Cách kết nối và sử dụng tai nghe Huawei Freebuds 3

Huawei Freebud 3 hiện là tai nghe bluetooth TWS (True Wireless Stereo) hỗ trợ giảm tiếng ồn chủ động. Tai nghe Freebuds 3 sở hữu chipset Kirin A1 mới nhất, Cùng thiết kế khác biết so với thế hệ trước. Nếu bạn đang sở hữu chiếc tai nghe bluetooth Huawei mới nhất này mà chưa biết cách để kết nối và sử dụng. Huaweiviet.vn sẽ hướng dẫn bạn

1.Làm thế nào để bật Huawei Freebuds 3?

Bạn chỉ cần mở hộp sạc, thì tai nghe Huawei Freebuds 3 sẽ tự động bật.

Lưu ý: Nếu là lần đầu tiên, hộp sạc bị tắt. Vui lòng đặt tai nghe vào hộp sạc và bấm phím chức năng trong 2 giây để bật hộp sạc và tai nghe.

2.Làm thế nào để ghép nối Huawei Freebuds 3?

Bật bluetooth trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Đặt tai nghe vào hộp sạc, mở hộp sạc và bấm phím chức năng trong 2 giây. Khi đèn xanh của hộp sạc nhấp nháy, tai nghe sẽ chuyển sang trạng thái ghép nối.

Bước 2: Tìm kiếm trên thiết bị điện thoại của bạn. Tìm đúng tên ban đầu là “HUAWEI FreeBuds…”, chọn và ghép nối.

3. Huawei Freebuds 3 có hỗ trợ kết nối lại tự động không?

Tai nghe bluetooth Huawei Freebuds 3 sẽ tự động ghép nối với thiết bị đã được kết nối với nó trước đó

Lưu ý: Thiết bị của bạn muốn kết nối tự động thì khoảng cách giữa thiết bị điện thoại và tai nghe dưới 10m. Đồng thời điện thoại bật sẵn bletooth.

THAM KHẢO NGAY: Mẫu đồng hồ Huawei Watch GT 2 hiện đang HOT nhất hiện nay tại Shop Huaweiviet.vn

4. Một số tính năng sử dụng trên Huawei Freebuds 3.

1- Trả lời / ngắt cuộc gọi điện thoại : Khi bạn thực hiện cuộc gọi đến, nhấn đúp vào tai nghe để kết nối bạn với điện thoại. Trong khi bạn đang nghe điện thoại, nếu muốn ngắt tai nghe lại nhấn đúp

2- Điều khiển nhạc: Chạm đúp vào bên phải để phát / chuyển nhạc hoặc sang trái để bật / tắt chức năng ANC (giảm tiếng ồn chủ động). Phát lại tạm dừng khi được tắt và tiếp tục lại sau đó..

3- Điều khiển giọng nói: Khi ở chế độ chờ, bấm đúp vào tai nghe bên trái để đánh thức trợ lý giọng nói. Đối với điện thoại có chức năng trợ lý giọng nói, vui lòng mở quyền trợ lý giọng nói của điện thoại. Hỗ trợ các thiết bị EMUI 8.0 trở nên

5. Cách reset lại tai nghe Huawei Freebuds 3

1. Đặt Huawei Freebuds 3 vào hộp sạc và giữ hộp sạc mở.

2. Nhấn phím chức năng hộp sạc trong hơn 10 giây và khi đèn đỏ, lục và lam nhấp nháy kết thúc. Lúc đó thiết bị đã được khôi phục về cài đặt gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu