Cách lựa chọn pin sạc dự phòng chất lượng và an toàn cho điện thoại Huawei

Ngày nay, pin sạc dự phòng đang là sản phẩm phụ kiện cần thiết cho một chiếc điện thoại. Chống cháy cho rất nhiều trường hợp, khi bạn không mang bộ sạc cáp đi theo. Nó có thể dùng ở những buổi họp, vui chơi ngoài trời, hay những chuyến đi xa..
Tuy nhiên, với sự đa dạng các sản phẩm pin sạc dự phòng ngoài thị trường. Bạn cũng lưu ý cần phải mua pin sạc dự phòng chinh hãng, giá tốt nhất để vừa sử dụng an toàn cho chiếc máy điện thoại của bạn. Tránh những trường hợp xấu xảy ra, gây ảnh hưởng đến chính bản thân của bạn. Dưới đây Huaweiviet.vn sẽ giúp bạn có thể lựa chọn chiếc sạc pin dự phòng dành cho chiếc điện thoại Huawei của bạn.

1- Về xuất xứ, nguồn gốc pin sạc dự phòng.

Hiện nay, các sản phẩm sạc dự phòng đang được bán tràn lan trên thị trường. Với nhiều mẫu mã và dung lượng khác nhau, để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Phần lớn người tiêu dùng sẽ lựa chọn những cục pin có giá tiền phù hợp với mình. Nhiều khi, họ không quan tâm đến quá nhiều nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Điều đó là rất nguy hiểm. sạc pin dự phòng không chính hãng, có thể gây cháy nổ pin. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng. Vì thể bạn cần lựa chọn những loại pin dự phòng đến từ những hãng tên tuổi để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo những hãng sản xuất pin sạc dự phòng chất lượng tốt như Huawei, Pisen, Energizer, Xiaomi, Samsung…đê sử dụng

2- Dung lượng pin sạc dự phòng.

Hầu như, khi mua pin dự phòng, khách hàng thường chú ý đến những sản phẩm sạc dự phòng có  “Dung lượng khủng”. Nhưng họ không biết đôi khi đó là cái bẫy. Vì những sản phẩm sạc dởm, fake trên thị trường giá vừa rẻ lại có dung lượng khủng. Nhưng thực tế, những sản phẩm đó, dung lượng sạc thật có khi chưa đến 50% giá trị sản phẩm.

Hiện nay các sản phẩm pin dự phòng hầu như có dung lượng khoảng 10000mAh. Nói chung đây là dung lượng có thể chấp nhận được khi dùng cho điện thoại. Nhưng với máy tính bảng, thì bạn cần lựa chọn những loại có dung lượng lớn hơn tầm 15000mAh hay 20000mAh. Bạn có thể tham khảo một số pin sạc dự phòng Huawei chính hãng như sạc dự phòng Huawei 12000mAh 40w, hay loại pin dự phòng Huawei 10000mAh 18W

3- Bề ngoài, chất liệu của sản phẩm

Bề ngoài chính là thứ bạn phải lưu ý khi mua pin sạc dự phòng. Bất cứ trường hợp mua sạc fullbox hay nobox bạn cũng phải kiểm tra thật kĩ vẻ ngoài của pin. Nếu thấy gỉ sét, lớp ngoài bong tróc thì bạn không nên lựa chọn nó. Nhiều loại pin có vẻ bề ngoài khác ọp ẹp, nhưng người dùng vẫn lựa chọn vì giá tiền rẻ, tuy nhiên điều đó là không nên và có thể gây ảnh hưởng cho người dùng khi sử dụng.

Pin dự phòng sạc nhanh HUAWEI 10000mAh QuickCharge

4- Công nghệ lõi pin trong sạc dự phòng

Lõi Pin được sản xuất trên công nghệ Lithium Polymer (Li-Po) đang là loại công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất hiện nay. Loại lõi Lithium Polymer (Li-Po) này thường được áp dụng cho các sản phẩm cao cấp. Công nghệ Lithium Polymer (Li-Po) có khả năng lưu nạp điện mạnh mẽ, tránh tiêu hao nguồn năng lượng đáng kể trong quá trình sử dụng lẫn không sử dụng. Lithium Polymer (Li-Po) sử dụng khá bền theo thời gian và tỷ lệ “chai” pin cũng rất ít.

5- Nhiều cổng sạc cho pin dự phòng

Nếu bạn, có nhiều thiết bị, thì pin sạc dự phòng nhiều cổng kết nối là vô cùng tiện lợi. Thường thì đối với các dòng sản phẩm điện thoại thông minh trên thị trường, đa số đều sử dụng 1 cổng input đầu vào chuẩn microUSB với hiệu suất đầu vào là 5V-1A. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều pin sạc dự phòng có kết nối type C cho phép sạc nhanh.

6- Các tính năng khác

Đây chỉ là sự lựa chọn thêm dành cho bạn. Bạn cũng thể lựa chọn những loại pin sự phòng chính hãng có đèn LED thông báo hiển thị dung lượng. Hoặc khi sạc đầy tự động ngắt

7- Bảo hành sản phẩm

Tất nhiên khi mua pin bạn cũng phải chú ý đến thời gian bảo hành pin. Vì dù gì, đây cũng là 1 sản phẩm điện tử.

Vì thế, khi mua một chiếc pin sạc dự phòng cho máy Huawei. Bạn cần phải lưu ý những điều trên. Để có thể mua được một sản phẩm pin sạc dự phòng chất lượng. Nếu bạn muốn mua pin sạc dự phòng chính hãng Huawei thì hãy truy cập vào website Huaweiviet.vn để có thể sở hữu những chiếc pin sạc dự phòng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu