Đánh giá chi tiết vòng đeo tay TalkBand B5: Có nên mua hay không?

Huawei TalkBand B5 là thiết bị vòng đeo tay mới nhất của Huawei. Thiết bị vừa làm vòng đeo tay thông minh vừa có thể làm tai nghe bluetooth. Đây có thể coi là nỗ lực của Huawei dành cho thiết bị vòng đeo tay mới nhất của họ. Vậy thiết bị này có đáng mua hay không? Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Đánh giá chi tiết vòng đeo tay thông minh Huawei Talkband B5

1- Thiết kế của Talkband B5

Nhìn bề ngoài, vòng đeo tay Talkband B5 dường như không có sự khác biệt nào quá lớn so với các thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, nếu kiểm tra kỹ hơn, ta có thể nhận thấy Talkband B5 có màn hình lớn hơn. sử dụng công nghệ màn hình AMOLED 1,13 inch, độ phân giải 300×160. Điều đó giúp Talkband B5 có thể hiển thị nhiều thông tin hơn.

So với Fitbit Charge 2, TalkBand B5 có màn hình cảm ứng tiện dung giúp nó có thể kéo, vuốt một cách dễ dàng. Bên hông có một nút để có thể bật hoặc tắt màn hình, cũng có thể kết thúc quá trình luyện tập. Xung quanh lưng là máy đo nhịp tim. Bạn có thể bỏ màn hình Huawei TalkBand B5 để biến nó trở thành 1 chiếc tai nghe bluetooth. Điều đó bạn có thể nhận được một cuộc gọi, có thể gọi điện rảnh tay

Thiết bị sử dụng dây đeo bằng da, mang đến sự cao cấp cho sản phẩm. Bạn hoàn toàn vô tư khi đeo thiết bị để tập thể dục, không lo mồ hôi gây khó chịu cho bạn. Tuy nhiên, chiếc vòng đeo tay không chịu được nước, vì thế bạn không nên mang đi tắm.

Đánh giá chi tiết vòng đeo tay TalkBand B5

2 – Huawei Talkband B5: Theo dõi hoạt động thể dục

Vòng đeo tay thông minh Talkband B5 có tính năng theo dõi số bước chận của bạn trong cả ngày. Thiết bị cũng có thể thông báo khuyến kích bạn đứng dậy và di chuyển khi nhận thấy sự vận động quá ít của bạn trong một giờ.

Đánh giá chi tiết vòng đeo tay TalkBand B5

TruSleep cho phép theo dõi giấc ngủ của bạn. Phân tích giấc ngủ của bạn, sâu, nhẹ, thời gian ngủ,..giúp bạn theo dõi và đánh giá và có thể cải thiện giấc ngủ.

Talkband B5 cũng có thể được sử dụng để theo dõi hoạt động đi, chạy bộ và đi xe đạp. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này.

Talkband B5 không có GPS, vì vậy bạn sẽ không theo dõi các tuyến đường.

Trong quá trình tập luyện, bạn sẽ nhận được các số liệu như khoảng cách, nhịp độ, nhịp tim.

3 – Huawei TalkBand B5: Thông báo cuộc gọi

Nó có một số chức năng cơ bản như một chiếc smartwatch, như nhận được thông báo, cuộc gọi. Có nhược điểm, khi thông báo mới đến, nếu bạn cần xem, thì bạn sẽ phải xem những thông báo trước đó rồi mới đến thông báo mới được gửi đến. Nhiều khi không qua cần thiết ki bạn phải xem hết thông báo nội dung cũ trước khi có thể xem nội dung mới.

Đối với chức năng dùng làm tai nghe bluetooth điều này cũng bị hạn chế. Bạn có thể thêm liên hệ trong ứng dụng, bạn ít nhất có thể truy cập danh sách cuộc gọi gần đây của mình để trả lại cuộc gọi mà không cần điện thoại.

Chất lượng cuộc gọi rất tuyệt vời, với khả năng nghe giọng nói rõ rãng theo cả hai hướng. Tuy nhiên, cách tai nghe nằm trong tai bạn cũng có vẻ hơi ngớ ngẩn, với màn hình vẫn ngồi theo hướng dọc, thay vì nằm ngang như hầu hết các tai nghe bluetooth khác.

Đánh giá chi tiết vòng đeo tay TalkBand B5

4 – Huawei TalkBand B5: Thời lượng pin và sạc

Đánh giá pin của Talkband B5 sử dụng khoảng 3,5 ngày nhưng không bật tính năng TruSleep hoặc 3 ngày khi bật.
Thời gian nói chuyện thực tế khi nó thành tai nghe bluetooth khoảng 6 giờ, bạn cần nạp pin thường xuyên hơn.

Để sạc được thiết bị, bạn chỉ cần bật tai nghe ra và kết nối cáp micro USB.

MUA NGAY: Chiếc Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 đang có giá cực tốt tại Huaweiviet.vn

Tại sao bạn nên mua vòng đeo tay Huawei TalkBand B5?

Ưu điểm Nhược điểm
– Chất lượng cuộc gọi tốt – Tuổi thọ pin thấp
– TruSleep: theo dõi giấc ngủ – Không chịu được nước
– Thiết kế cao cấp – Chức năng còn hạn chế
– Màn hình hiển thị lớn hơn – Không có GPS

 

Nếu bạn muốn một thiết bị theo dõi thể dục, và sử dụng chiếc tai nghe bluetooth. Thì TalkBand B5 chính là thiết bị dành cho bạn.

Tuy nhiên, Talkband B5 có mức giá cao hơn so với các thiết bị vòng tay khác, dung lượng pin thấp cũng không chống được nước, nên cũng là thứ mà bạn cần phải suy nghĩ khi có nên mua không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu