Đánh giá nhanh tai nghe không dây bluetooth Huawei Freebuds 3

Khi ngày càng nhiều điện thoại thông minh bắt đầu bỏ jack cắm tai nghe 3,5m. Thì tai nghe không dây thực sự đang chiếm lĩnh được thị trường. So với tai nghe có dây truyền thống, ưu điểm tai nghe không dây bluetooth thực sự rõ ràng Tiện dụng trong mang theo, phù hợp với bất cứ điện thoại nào có kết nối bluetooth.Huaweiviet.vn sẽ cùng bạn đánh giá Huawei FreeBuds 3, đã được phát hành cùng với Mate 30 Pro và Mate 30. Đây là sản phẩm tai nghe không dây Huawei mới nhất. Vậy nó có những cải thiện gì về chất lượng âm thanh, khả năng kết nối và thời lượng pin. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Đánh giá thiết kế tai nghe Huawei Freebuds 3

– Cũng giống như thế hệ trước, Huawei FreeBuds 3 mang trong minh thiết kế hộp sạc cùng tai nghe. Thiết kế tròn, bề mặt bóng, cảm ứng nhạy. Hai phiên bản màu sắc là đen carbon (Very Pure Black) và trắng gốm (Pure White). Cổng sạc chuẩn type C mới nhất được đặt ở dưới cùng của hộp sạc.  Ngoài ra, phía bên phải của cổng sạc có đèn báo, giúp quan sát tình trạng pin của tai nghe.

Địa chỉ mua tai nghe Bluetooth Huawei FreeBuds 3 chính hãng giá rẻ có bảo hành ở đâu tại TPHCM, Hà Nội?

– Huawei cho biết FreeBuds 3 có thiết kế “chống gió” giúp cải thiện trải nghiệm âm thanh. Phần vành tay nghe được làm theo dạng “khoang Cá heo” nhằm mang tới trải nghiệm âm thanh tập trung hơn, chính xác hơn và cho phép tắt – bật khử tiếng ồn chủ động bất cứ lúc nào

Tai nghe không dây Huawei FreeBuds 3 hỗ trợ sạc siêu nhanh (Super Charge)

Địa chỉ mua tai nghe Bluetooth Huawei FreeBuds 3 chính hãng giá rẻ có bảo hành ở đâu tại TPHCM, Hà Nội?

Công nghê tích hợp tai nghe Huawei Freebuds 3 

– Với tai nghe Huawei Freebuds 3 sử dụng chip Kirin A1 mới nhất cũng xuất hiện trên bộ đôi Mate 30. Chipset này nhấn mạnh sự ổn định của kết nối, chống nhiễu, tiêu thụ điện năng thấp.

– Chip Kirin A1 tích hợp bộ xử lý âm thanh hiệu suất cao 356 MHz, có thể xử lý âm thanh độ trung thực cao trong thời gian thực. Nó cũng đi kèm thuật toán giảm tiếng ồn cuộc gọi, có thể mang lại hiệu ứng phát lại âm nhạc và cuộc gọi thỏa đáng.

 

– Huawei FreeBuds 3 cũng chính là tai nghe đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ kết nối Bluetooth 5.1. Công nghệ truyền dẫn Huawei Isochronous Dual Channel

– Cảm biến xương, cuộc gọi rõ ràng. Với cảm biến giọng nói tích hợp, Huawei FreeBuds 3 có thể nhận giọng nói của bạn tốt hơn thông qua các rung động xương để giọng nói của bạn sẽ được tăng cường phù hợp để làm cho nó rõ ràng và nổi bật trong khi gọi điện thoại trong khi tiếng ồn xung quanh đã giảm.

Đánh giá chất lượng âm thanh Huawei Freebuds 3

Cuối cùng, về chất lượng âm thanh, tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds 3 sử dụng cuộn dây di chuyển 14mm và vòm màng được làm bằng hợp kim loại nhôm – magiê cùng vật liệu treo PU. Nó được kết hợp với thiết kế ‘khoang cá heo’ có thể hấp thụ âm thanh tốt hơn. Tai nghe Huawei Freebuds 3 ưu điểm là âm thanh trong, ổn định hơn âm thanh xung quanh. Vì vậy, tiếng ồn là tương đối dễ dàng hơn để xử lý. Thiết kế cũng giúp là thoải mái hơn khi đeo trong thời gian dài.

Địa chỉ mua tai nghe Bluetooth Huawei FreeBuds 3 chính hãng giá rẻ có bảo hành ở đâu tại TPHCM, Hà Nội?

Tóm lại, ngoài chất lượng âm thanh tốt, Huawei còn nhấn mạnh đến độ bền và khả năng kết nối của chính sản phẩm. Tai nghe Huawei Freebuds 3 chính là chiếc tai nghe đáng mua thời điểm hiện tại. Bạn có muốn sỡ hữu chiếc tai nghe này? Hãy truy cập website Huaweiviet.vn để mua chiếc tai nghe không dây Huawei Freebuds 3 này.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu