Đồng hồ Huawei Watch GT 2e có hỗ trợ eSim

Huawei Watch GT 2e là thiết bị đồng hồ thông minh mới nhất của hãng Huawei. Chiếc đồng hồ không chỉ nổi bật bới thiết kế mà tính năng mà nó đem lại. Có một tính năng mà người dùng rất chú ý trên những chiếc đồng hồ Huawei gần đây. Đó là việc đàm thoại trực tiếp trên đồng hồ, Vậy, Huawei Watch GT 2e có được hỗ trợ hay không? Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Đồng hồ Huawei Watch GT 2e có hỗ trợ đàm thoại E-sim hay không?

Như chúng ta đã biết, đồng hồ Huawei Watch GT 2e có hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.1. Không chỉ kết nối ổn định, tốc độ truyền tải cao mà khoảng cách kết nối Bluetooth cũng được mở rộng rất nhiều. Tuy nhiên, Đồng hồ thông minh Huawei GT 2e không có micrô và loa tích hợp bên trong đông hồ.

Vì vậy, sau khi kết nối đồng hồ Huawei Watch GT 2e với điện thoại của bạn. Huawei Watch GT 2e sẽ không thể trả lời các cuộc gọi điện đến của bạn. Kể cả khi nó hỡ trợ e sim.

Kết luận chức năng gọi điện thoại có trong đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2e là lời nhắc hoặc thông báo cuộc gọi. Không phải là cuộc gọi eSIM.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu