Ép kính màn hình Huawei P30 Lite chính hãng

Liên hệ

Sẵn hàng

  • Thay mặt kính chính hãng Huawei, sản xuất tại nhà mày Huawei.
  • Linh kiện New ZIN 100%, tuyệt đối không thay hàng nhái và qua sử dụng.
  • Được sử dụng các máy móc hiện đại nhất, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.
  • Đảm bảo sau khi thay thế xong màn hình hiển thị và cảm ứng như khi mới mua máy, hình thức máy đẹp như khi chưa tháo.
  • Lấy ngay sau ít giờ thay thế

 Mặt kính màn hình Huawei P30 Lite của bạn xước, vỡ làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị cũng như bề mặt cảm ứng. Nếu bạn dùng lâu có khả năng bị thâm màn và hỏng hẳn do bị tì hoặc mồ hôi, nước thấm vào dẫn đến hỏng cả màn hình. Hãy nhanh chóng liên hệ đến ngay Huaweiviet.vn để ép kính màn hính Huawei P30 Lite. Cam kết chính hãng 100% Huawei, và giá thay mặt kính Huawei P30 Lite rẻ nhất thị trường.

Thay kính màn hình Huawei P30 Lite chính hãng

– Huaweiviet.vn cam kết với bạn khi đến ép kính màn hình Huawei P30 Lite là hàng chính hãng 100%. Được nhập tại Huawei, hoàn toàn đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay bạn.

– Là sản phẩm được chính Huawei thiết kế và sản xuất nhằm thay thế mặt kính Huawei P30 Lite của máy bị vỡ, hay xây xước. Chính vì thế luôn đảm bảo về chất lượng và hình thức thiết kế.

– Mặt kính được hãng Huawei sử dụng các dòng chất liệu cao cấp. Được áp dụng các dòng máy công nghiệp tiên tiến hiện đại nhất.

– So với mặt kính đi theo máy không khác gì từ chất liệu, độ trong suốt kính, mặt sơn và các vị trí. Keo ép và keo dán vào khung cũng được nhập tại hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

– Các vị trí camera trước, cảm biến, loa ngoài được làm hoàn thiện khi lắp vào màn hình hiển thị vừa vặn.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Cùng với các máy móc hiện đại nhất đảm bảo độ hoàn thiện rất cao.

– Công nghệ tiên tiến ép màn hình tiên tiến nhất (theo quy trình chuẩn nhà máy Huawei) thì màn hình của bạn hầu như không khác gì so với màn hình gốc nguyên bản.

– Đảm bảo sau khi thay mặt kính Huawei P30 Lite xong màn hình hiển thị và cảm ứng không bị ảnh hưởng. Về thẩm mỹ không khác gì so với màn hình đi theo máy.

KHUYÊN DÙNG: Bạn nên dán màn hình như kính cường lực full keo Huawei P30 Lite UV hay sử dụng ốp lưng Huawei P30 Lite vải 3 lớp cao cấp sẽ bảo vệ tốt màn hình Huawei P30 Lite.

Giá ép kính màn hình Huawei P30 Lite chính hãng bao nhiêu tại HCM, Hà Nội?

Huaweiviet.vn tự tin là địa chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm linh phụ kiện Huawei P30 Lite chính hãng từ Huawei. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, còn mới nguyên với giá ưu đãi nhất.

– Mặt kính Huawei P30 Lite được thay thế là hàng chính hãng Huawei.

– Cam kết không thay hàng nhái hoặc đã qua sử dụng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nghề.

– Sử dụng máy móc hiện đại nhất đảm bảo độ hoàn thiện rất cao.

Chi phí ép mặt kính Huawei P30 Lite giá tốt nhất trên thị trường.

– Lấy máy ngay sau ít giờ tiến hành ép kính màn hình Huawei P30 Lite

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ qua số hotline: 083.69.69.888. Hoặc đến Số 24 – Ngõ 70 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp.

Be the first to review “Ép kính màn hình Huawei P30 Lite chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào

Main Menu