Ép mặt kính màn hình Huawei P20 chính hãng

Liên hệ

Sẵn hàng

  • Thay mặt kính chính hãng Huawei, sản xuất tại nhà mày Huawei.
  • Linh kiện New ZIN 100%, tuyệt đối không thay hàng nhái và qua sử dụng.
  • Được sử dụng các máy móc hiện đại nhất, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.
  • Đảm bảo sau khi thay thế xong màn hình hiển thị và cảm ứng như khi mới mua máy.
  • Giá và chi phí thay thế rẻ nhất hiện nay
Compare

Mặt kính màn hình của Huawei P20 được Huawei Huawei trang bị có độ cứng và chống xước cao. Nhưng nếu tác động lực mạnh hay các vật sắc nhọn chạm vào vẫn có khả năng vỡ kính hay xước màn hình. Nếu bị xước hay vỡ kính sẽ làm mất đi thẩm mỹ cũng như gây khó nhìn đối với mắt bạn. Chính vì thế khi màn hình của bạn bị vỡ hãy đi thay thế mặt kính màn hình Huawei P20 ngay, tránh các trường hợp hệ lũy không may khác xảy ra.

thay thế ép mặt kính màn hình huawei p20 chính hãng giá rẻ

Thông tin chi tiết về thay thế mặt kính màn hình Huawei P20 chính hãng

Mặt kính màn hình Huawei P20 được nhập trực tiếp tại hãng Huawei. Chính vì thế luôn đảm bảo về chất lượng và hình thức thiết kế.

– So với mặt kính đi theo máy không khác gì từ chất liệu, độ trong suốt kính, mặt sơn và các vị trí. Keo ép và keo dán vào khung cũng được nhập tại hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

– Với công nghệ tiên tiến ép mặt kính màn hình Huawei P20 tiên tiến (giống trong nhà máy Huawei) chứ không dùng keo nước như một số đơn vị khác nên sau khi ép lại kính thì màn hình của bạn hầu như không khác gì so với màn hình gốc nguyên bản.

– Mặt sơn dưới mặt kính P20 chính hãng được sơn giống hệt như màu sơn đi theo máy, không nhạt như các hàng ngoài. Các chi tiết như phím home, loa trong, camera trước được làm chính xác không hề sai một chi tiết nào.

– Đảm bảo sau khi thay mặt kính màn hình Huawei P20 xong hiển thị, cảm ứng không bị ảnh hưởng. Về thẩm mỹ không khác gì so với màn hình đi theo máy.

NOTE:Trường điện thoại bạn bị vỡ mặt kính bạn nên đi thay thế. Tránh ảnh hưởng đến màn hiển thị và cảm ứng. Nếu bạn dùng lâu có khả năng bị thâm màn và hỏng hẳn do bị tì hoặc mồ hôi, nước thấm vào.

Địa chỉ uy tín thay thế ép mặt kính màn hình Huawei P20 chính hãng giá rẻ Hà Nội, TPHCM?

Huaweiviet.vn tự tin là địa chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm phụ kiện Huawei P20 chính hãng từ Huawei. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, còn mới nguyên với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt hơn khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi. Vì vậy tìm được địa chỉ tin tưởng về chất lượng, giá cả ok thì điều không hề đơn giản.

Huaweiviet.vn nơi lý tưởng để bạn lựa chọn ép kính màn hình Huawei P20 vì:

Thay ép kính Huawei P20 giá rẻ tại shop là sản phẩm chính hãng thương hiệu Huawei

– Trong quá trình thay thế nếu phát sinh ra lỗi shop sẽ đền bù hoàn toàn.

– Việc thay thế luôn đảm bảo an toàn các linh kiện bên trong máy.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Cùng với các máy móc hiện đại nhất đảm bảo độ hoàn thiện rất cao.

– Giá và chi phí thay thế mặt kính Huawei P20 tốt nhất thị trường.

– Chính sách bảo hành và dịch vụ mua bán luôn tốt nhất

– Chăm sóc khách hàng sau mua hàng rất tốt.

Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi trực tiếp theo số Hotline 083.69.69.888. Hoặc trực tiếp đến cửa hàng tại: Số 49 – Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

KHUYÊN DÙNG: Hiện tượng đơ cảm ứng hay thậm chí liệt cảm ứng do nguyên nhân chính là do bạn dùng bộ sạc hàng nhái và cả sạc cả chơi. Bạn nên dùng bộ sạc Huawei P20 chính hãng và quá trình không nên chơi.

Be the first to review “Ép mặt kính màn hình Huawei P20 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào

Main Menu