Huawei Band 6 chính thức ra mắt giá tầm 1.500.000 đồng

Đối thủ gần nhất của Xiaomi Mi Band 6 vừa ra mắt tại Malaysia, đó chính là chiếc Huawei Band 6. Đây là chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei mới nhất. Liệu thiết bị này có gì nổi bật, hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Thông tin về vòng đeo tay Huawei Band 6

Thiết kế Huawei Band 6

Huawei Band 6 trang bị màn hình tràn viền AMOLED kích thước lớn 1,47 inch. So với thế hệ trước, diện tích hiển thị được tăng lên gần 1,5 lần. Nó có thể dễ dàng hiển thị nhiều nội dung hơn trong khi vẫn duy trì một thân máy rất mỏng và nhẹ chỉ 18g.

Vòng đeo tay Huawei Band 6 sẽ trang bị viên pin lớn 180mAh. Nó có thể đạt được thời lượng pin lên đến hai tuần. Ngoài ra, sản phẩm này hỗ trợ sạc nhanh từ tính. Chỉ 5 phút sạc là bạn có thể sử dụng được vài ngày.

Theo dõi sức khỏe và thể thao Huawei Band 6

Về khả năng theo dõi sức khỏe, Huawei Band 6 cũng lần đầu tiên được bổ sung chức năng theo dõi nồng độ oxy trong máu (Sp02). Huawei Band 6 hỗ trợ theo dõi nhịp tim TruSeen TM 4.0, theo dõi giấc ngủ TruSleepTM 2.0, theo dõi stress TruRelaxTM 2.0, đo nhịp tim….

Ngoài ra, vòng đeo tay Huawei Band 6 còn mang đến 96 chế độ thể thao. So với Mi Band 6, có nhiều chế độ giám sát hơn. Với tính năng nhận dạng thể thao tự động và các thuật toán thể thao chuyên nghiệp, nó có thể cung cấp các phân tích thể thao khoa học hơn.

Mức giá Huawei Band 6

Cuối cùng, giá Huawei Band 6 tầm 299 ringgit tại thị trường Malaysia (khoảng 1.300.000 đồng). Ngày mở bán chính thức sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật

THAM KHẢO NGAY: chiếc Honor Band 6 chính hãng đang có mặt tại Shop với mức giá cực kì ưu đãi. Kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu