Huawei Mate 30 Series sẽ được cập nhật EMUI 10.1 vào tháng sau

EMUI 10.1 vừa được Huawei đưa lên thiết bị P40 series mới nhất của họ. Tin vui với những người sử dụng dòng Mate 30 Series, nhiều khả năng tháng sau các thiết bị này cũng sẽ được cập nhất hệ điều hành EMUI 10.1 mới nhất.

Cập nhật EMUI 10.1 cho Huawei Mate 30 Series vào tháng sau

Người phát ngôn viên của Huawei hiện đã xác nhận rằng, công ty đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật EMUI 10.1 ổn định dựa trên Android 10 cho loạt Huawei Mate 30 trên khắp thế giới vào giữa tháng 6.

Huawei Mate 30 Series đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Bao gồm 2 thiết bị là Mate 30 và Mate 30 Pro. Huawei Mate 30 và Huawei Mate 30 Pro là những điện thoại đầu tiên của Huawei được ra mắt bên ngoài thị trường Trung Quốc mà không có các ứng dụng từ Google. Các thiết bị này khi mới ra mắt cũng đã được Huawei trang bị phần mới EMUI 10 mới nhất.

SỞ HỮU: CHiếc Đồng hồ Honor Magic Watch 2 đang có mặt tại Huaweiviet.vn. Với mức giá vô cùng ƯU ĐÃI – kèm nhiều khuyến mại HẤP DẪN.

Một số tính năng chính của EMUI 10.1

– Năng cấp Ứng dụng thời tiết Huawei

– Chế độ bảo vệ mắt, không còn hiển thị màu lạnh và ấm, mà chuyển sang lọc ánh sáng xanh.

– Chức năng sạc thông minh

– Ảnh động mới

– Chế độ máy ảnh chuyên nghiệp. Chế độ quay video hiệu quả hơn. Hiệu ứng mới cho nút camera. Các tính năng làm đẹp khi Selfie

Cùng chờ xem bản cập nhất EMUI 10.1 mới nhất sẽ được Huawei cập nhật trong tháng sau.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu ốp lưng Huawei Mate 30 hiện đang HOT nhất hiện nay tại Shop. Ưu đãi cực khủng lên đến 20%-30% cho các sản phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu