Huawei Mate Xs giá trên 60 triệu đồng khác biệt gì so với Huawei Mate X

Tại Barcelona, Huawei đã phát hành một chiếc điện thoại màn hình gập Mate Xs 5G mới. ​​Đây là phiên bản nâng cấp của Mate X. Nó đi kèm với 5G, chip Kirin 990 5G. Đồng thời cải thiện cấu trúc bản lề và sức mạnh của màn hình gập.

Những khác biệt của Mate Xs so với Huawei Mate X

Được biết , toàn bộ hệ thống bản lề của Huawei Mate Xs sử dụng nhiều loại vật liệu đặc biệt. Kim loại lỏng gốc zirconi được sử dụng trong các bộ phận chính cấu trúc cánh đại bàng. Sức mạnh của vật liệu này không thua kém gì so với hợp kim titan, giúp bản lề trở nên bền bỉ hơn. Khi màn hình của Mate Xs được chuyển đổi giữa trạng thái gập và trạng thái chưa mở, cấu trúc bản lề cánh đại bàng sẽ giúp thiết bị hoạt động chính xác. Đảm bảo trải nghiệm trơn tru nhất cho người sử dụng.

Màn hình gập của Huawei Mate Xs sử dụng chất liệu polyimide dẻo hai lớp. Giá của vật liệu đặc biệt này cao hơn 3 lần so với vàng. Và sức mạnh vượt trội hơn 80% so với một lớp. Huawei sử dụng cấu trúc polymer hai lớp tự phát triển, nó làm cho màn hình hiển thị rõ ràng và sắc nét, từ độ bão hòa và độ sáng. Thiết bị cũng mang đến sự an toàn và bền bỉ khi sử dụng.

Về cấu hình, Huawei Mate Xs chính hãng được nâng cấp lên con chip Kirin 990 5G. Dung lượng pin là 4500mAh, và nó hỗ trợ sạc diêu nhanh 55W. Do đó, điện thoại có thể được sạc 85% trong 30 phút.

Ở mặt sau, Mate Xs được trang bị một hệ thống bốn camera Leica. Nó bao gồm ống kính siêu nhạy 40 megapixel (27mm, f / 1.RYYB), ống kính tele 8 megapixel (80mm, f / 2.4, OIS), ống kính 16 megapixel (17mm, f / 2.2) và Camera ToF (hỗ trợ hiệu ứng làm mờ chuyên nghiệp). Máy ảnh hỗ trợ độ nhạy sáng cực cao vởi dải IOS 204800, zoom quang học 45x (quang 3x, kỹ thuật số 30x) và kết hợp OSI + AIS.

Ngày phát hành và giá bán của Mate Xs

Huawei Mate Xs 5G (8GB + 512GB) có giá khởi điểm 2499 Euro (khoảng trên 60 triệu đồng). Nó sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 3 năm 2020.

(Theo: Gizchina)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu