Huawei sẽ tung ra phiên bản Smartwatch mới để cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch 6

Huawei hiện đang sở hữu nhiều dòng Smartwatch, nổi bật là Watch GT Series và Magic Watch Series. Hiện nay rất nhiều thông tin đồn thổi Huawei sẽ tung ra một dòng đồng hồ thông minh mới có tên là Huawei Mate. Thiết bị này nhiều khả năng sẽ là thiết bị đồng hồ Huawei cao cấp nhất. Và sẽ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Apple Watch 6.

Huawei Mate Smartwatch phiên bản đồng hồ thông minh mới nhất của Huawei

Theo MyFixGuide, cho thấy Huawei đang xem xét một sản phẩm có tên là “Đồng hồ thông minh Huawei Mate”. Phiên bản mới này ứng với tên dòng điện thoại cao cấp của Huawei là Mate Series.

Phiên bản “Đồng hồ Huawei Mate” sẽ là một chiếc đồng hồ thông minh Huawei hàng đầu mới và cao cấp nhất. Sẽ là vũ khí để Huawei có thể cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch 6 sắp được ra mắt.

Điều gì khiến Huawei Mate sẽ một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp?

Một điểm yếu mà những chiếc đồng hồ Huawei và Honor đang tồn tại là thiếu ứng dụng của bên thứ ba và ứng dụng đời sống cùng với các tùy chọn tùy chỉnh. Việc bổ sung một số những điểm còn thiếu này cho Huawei Mate Smartwatch. Sẽ là một điểm cộng vô cùng hoàn hảo cho thiết bị đồng hồ Huawei mới này.

Một số tính năng như thanh toán NFC trên đồng hồ Honor Watch Magic 2 hay Watch GT 2 series đang chỉ được hỗ trợ ở thị trường Trung Quốc. Nên người dùng quốc tế rất mong chờ, thiết bị đồng hồ Huawei mới nhất của hãng sẽ được trang bị tính năng này.

Thời gian phát hành thiết bị này có thể sẽ được ra mắt cùng với dòng Huawei Mate 40. Dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Liệu bạn có mong chờ vào thiết bị đồng hồ thông minh mới nhất của Huawei. Co đủ sức cạnh tranh với Apple Watch 6. Hãy để lại ý kiến dưới bài viết.

ĐỪNG BỎ LỠ: Chiếc Đồng hồ Huawei Watch GT 2 hiện đang HOT nhất hiện nay tại Shop. Ưu đãi cực khủng – Nhanh tay sở hũu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu