HUAWEI WATCH 3 sẵn sàng ra mắt hệ điều hành Harmonyos, thiết kế mới, hỗ trợ Esim

Dòng đồng hồ thông minh của Huawei có lịch sử lâu đời bắt đầu từ năm 2015. Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Huawei là Huawei Watch được ra mắt tại hội nghị Mate 8 2015.  Tiếp nối Huawei Watch 2, Watch 3 sẽ là chiếc đồng hồ Huawei mới nhất sẽ được ra mắt.

Thông tin chiếc đồng hồ Huawei Watch 3

Theo một thông tin rò rỉ Weibo, Huawei Watch 3 sẽ đi kèm với giao diện người dùng (UI) mới. Hơn nữa, sẽ có một bản nâng cấp chung mới trên chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu này. Chiếc đồng hồ này có thế sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay.

Huawei Watch 3 sẽ hỗ trợ chức năng eSIM. Huawei Watch 3 sẽ áp dụng một ngôn ngữ thiết kế đặc biệt trên hệ điều hành UI Harmony mới. Điều này sẽ làm cho chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu này hoàn toàn khác biệt so với dòng Huawei Watch GT.

Đồng hồ Huawei Watch 3 sẽ hỗ trợ các tác vụ chuyển đa đầu cuối. Thiết bị này cũng sẽ hỗ trợ nhiều ứng dụng của bên thứ ba hơn. Tất nhiên, đây là một điều mà nhiều người dùng Huawei  mong đợi.

Về chức năng, đồng hồ mới có nhiều chế độ thể thao khác với dòng GT hiện có. Ngoài ra, Huawei Watch 3 sẽ tập trung nhiều hơn vào tính cao cấp và thông minh.

Theo báo cáo, đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 có thể thấp hơn GT về thời lượng pin. Tuy nhiên, hiệu suất của pin vẫn ở mức chấp nhận được.

THAM KHẢO NGAY: Đồng hồ Honor Magic Watch 2 chính hãng đang có mặt tại SHOP với mức giá ưu đãi kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn – Hàng FULLBOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu