Huawei Watch Fit Elegant chính thức được ra mắt SpO2 chống nước 5ATM

Huawei Watch Fit Elegant là chiếc đồng hồ thông mình Huawei mới nhất được hãng Huawei cho ra mắt. Liện thiết bị mới nhất này có gì đặc biệt, hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu,

Thông tin đồng hồ Huawei Watch Fit Elegant

Thiết bị được trang bị với mặt trước bằng kính, mặt sau bằng nhựa và khung thép không gỉ. Watch Fit Elegant có khả năng chống nước 5ATM. Kích thước đồng hồ là 46 x 30 x 10,7 mm và nặng 27 gram.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit Elegant đi kèm với màn hình 1,64 inch AMOLED, 280 x 456 pixel và mật độ điểm ảnh 326 PPI. Nó được cung cấp năng lượng bằng pin Li-Ion. Tích hợp với các cảm biến như Gia tốc kế, con quay hồi chuyển, nhịp tim và SpO2.

Watch Fit Elegant được tích hợp cảm biến GPS, cảm biến nhịp tim 24 giờ và bộ theo dõi SpO2 cả ngày. Các tính năng bao gồm 12 bài tập 96 chế độ tập luyện, tính năng theo dõi chu kì kinh nguyệt và Huawei. TruSleep 2.0 để theo dõi và phân tích lịch trình giấc ngủ.

Huawei Watch Fit Elegant có hai màu Frosty White và Midnight Black. Nó có các tùy chọn Email và IM. Huawei Watch Fit Elegant có Bluetooth 5.0 và GPS, đi kèm với bộ nhớ trong 4 GB.

Mức giá Huawei Watch Fit Elegant tại thị trường Việt Nam sẽ dao động tầm 3.000.000 đồng cho hàng Fullbox

THAM KHẢO NGAY: Chiếc đồng hồ Huawei Watch Fit chính hãng fullbox đang được khuyến mại hấp dẫn tại SHOP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu