Huawei Watch GT 2 có hỗ trợ thanh toán NFC qua Google Pay hay không?

Huawei Watch GT 2 đang là chiếc đồng hồ thông minh Huawei hot nhất hiện tại. Chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 mang đến những trỉa nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Đã có nhiều câu hỏi liên quan đến chiếc đồng hồ thông minh này. như: Huawei Watch GT 2 có hỗ trợ thanh toán NFC không? Hay nó hỗ trợ được Google Pay hay không? Hãy cùng Huaweiviet giải đáp hết những thác mắc này.

Đánh giá chung về đồng hồ Huawei Watch GT 2

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 sở hữu kiểu dáng hiện đại sang trọng. Thiết kế mỏng hơn so với đồng hồ Huawei Watch GT. Màn hình được trang bị cảm ứng màu AMOLED HD 1,39 inch với độ phân giải 454 x 454 pixel mang đến sự sắc nét trên từng điểm ảnh. Hiện thị rõ ràng kết hợp màn hình kính 3D chất lượng cao được chạm khắc bằng công nghệ chế tác đá quý giúp nó bền và chống nước và bụi. Toàn bộ dây đeo được sử dụng chất liệu cao cấp. Dây đeo bằng da cao cấp bền đẹp đầy sang trọng.
Ngoài ra còn vô vàn tính năng thú vị khi bạn sở hữu chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2

Đồng hồ Huawei Watch GT2 có hỗ trợ thanh toán NFC qua Google Pay không?

Câu trả lời là: Không

Thật đáng tiếc, hãng không hỗ trợ thanh toán NFC trên Huawei Watch GT 2 phiên bản quốc tế cũng như bản chính thức tại thị trường Việt Nam. Đồng nghĩa, bạn sẽ không sử dụng được Google Pay. Tuy nhiên, điều đó không phải là tất cả. Huawei Watch GT 2 tại thị trường Trung Quốc vẫn có thể sử dụng chức năng thanh toán NFC bình thường.

Mặc dù Huawei Watch GT2 không có chức năng NFC, Nhưng nó vẫn là chiếc đồng hồ thông minh đáng mua. Đặc biệt những tính năng liên quan đến sức khỏe, chế độ tập luyện thể dục thế thao. Với 15 chế độ thông minh được Huawei tích hợp vào. Ngoài ra, Watch GT 2 còn hỗ trợ dàm thoại trực tiếp trên đồng hồ vô cùng tiện lợi.

Còn bạn, bạn sẽ mua cho mình chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2? Hãy cho Huaweiviet.vn biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận dưới bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu