Huawei Watch GT 2e có gì mới và nổi bật hơn Huawei Watch GT 2?

dong-ho-thong-minh-huawei-watch-gt-2e

Đồng hồ Huawei Watch GT 2e là bước tiến mới nhất sau sự thành công ấn tượng của các phiên bản Smartwatch Huawei GT 2. Liệu rằng Huawei Watch GT 2e có gì mới và đặc biệt hơn GT2 hay không?

Smarwatch Huawei Watch GT 2e phiên bản mới đáng so sánh với Huawei Watch GT 2

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2e được thay đổi mới khác biệt so với Huawei Watch GT 2. Sở hữu thiết kế mặt tròn năng động kiểu dáng thể thao. Bên phải là 2 nút hình chữ nhật, không phải nút tròn như của Watch GT 2.

– Được trang bị màn hình AMOLED 1,39 inch độ phân giải 454 x 454 pixel, viền dày hơn. Dây đeo cũng có thiết kế khác, không giống sản phẩm nào trước đây của Huawei, nhưng chúng có thể thay thế được cho nhau.

– Ở mặt sau của Huawei Watch GT 2e, ngoài cảm biến nhịp tim thì còn có 2 chấu để gắn sạc nam châm. Vi xử lý HiSilicon Hi1132, bộ nhớ RAM 16 MB và bộ nhớ ROM 4 GB.

– Watch GT 2e chỉ nặng khoảng 25g (không tính dây đeo) và có kích thước 53 x 10.8 x 46.8 mm. Kết nối với cả iPhone hoặc Android thông qua chuẩn Bluetooth 5.1.

Huawei Watch GT 2e có dung lượng pin 455 mAh và thời lượng pin 14 ngày nhờ chip Kirin A1. Nếu theo dõi GPS có thể kéo dài 30 giờ. Nghe nhạc qua Bluetooth, thời lượng pin kéo dài 24 giờ. Có 4 GB dung lượng lưu trữ cho khoảng 500 bài hát.

– Tích hợp GPS, phong vũ biểu, la bàn, con quay hồi chuyển, máy đếm bước chân. Có thể điều khiển bằng giọng nói, có một micro tích hợp.

– Cảm biến SpO2 cho phép tính toán VO2Max để đo tốc độ tiêu thụ oxy tối đa được đo trong quá trình tập luyệ. Nó cũng có thể theo dõi các bài tập aerobic. Theo dõi tiến trình tập luyện, báo cáo cường độ luyện tập.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2e cũng có tính năng TruRelax có thể giúp người dùng quản lý căng thẳng bằng các bài tập khí thở cũng như khả năng theo dõi giấc ngủ bằng cách xác định 6 loại vấn đề phổ biến về giấc ngủ.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2e chính hãng có giá bao nhiêu?

Hiện chưa rõ giá đồng hồ Huawei Watch GT 2e. Nhưng dự kiến nó sẽ ở mức 200 Euro (khoảng 5.1 triệu đồng). Huawei Watch GT2e sẽ có sẵn với các màu Đen than chì, Đỏ Lava, Xanh bạc hà và Trắng Icy. Bạn thấy giá bán, thiết kế và cấu hình của Watch GT 2e thế nào?

THAM KHẢO NGAY: Đồng hồ thông minh Huawei chính hãng GIÁ RẺ. Duy nhất tại Huaweiviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu