Hướng dẫn cài đặt Huawei Mobile Service khi không thể mở được app Huawei Health (Sức khỏe)

Gần đây rât nhiều trường hợp người dùng không thể kết nối điện thoại với các thiết bị đòng hồ. vòng đeo tay Huawei. Khi truy cập vào Huawei Heath, Huawei Heath bị lỗi và người dùng sẽ bắt cập nhật phiên bản mưới nhất. Tuy nhiên, vẫn không thể kết nối được.

Nguyên nhân: là bạn chưa cập nhật phiên bản Huawei Mobile Service mới nhất. Tuy nhiên hiên tại trên Huawei App, Google Play, App Store, phần mềm Huawei Mobile Service chưa phải là phiên bản cao nhất. Vì vậy cách khắc phục là bạn phải tải ngoài thủ công.

Các bước cài đặt Huawei Mobile Service khi không thể mở được app Huawei Health (Sức khỏe)

Bước 1: Truy cập vào Link tải Huawei Mobile Service mới nhất

LINK TẢI: https://drive.google.com/file/d/14kK36Ce0kqTdhl6UanXRYdfSc9x2gelM/view

Bước 2: Sau khi tải xong, truy cập vào File và cài đặt

Bước 3: Truy cập vào Huawei Heatlh và sử dụng bình thường

Tóm lại, bạn muốn sử dụng Huawei Health để kết nối đồng hồ, thì bạn cần phải tai app Huawei Mobile Service mới nhất. Bằng hướng dẫn trên , chúc các bạn tải thành công.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu Đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay tại Shop. Ưu đãi cực khủng lên đến 20%- 30% cho các sản phẩm

Video hướng dẫn:

 

1 Comment

  1. vẫn không vào đc, đang kết nối với đồng hồ bình thường, tự nhiên không kết nối đc nữa, giờ trên điện thoại cứ hiện dòng Pairing, không làm ntn tắt đi đc, reset đồng hồ cũng ko tắt đc, cập nhật HW heath với cài mobile service bản mới nhất cũng ko đc. Bó tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu