Hướng dẫn kết nối Huawei Honor Band 5 với điện thoại của bạn

Honor Band 5 là thiết bị vòng đeo tay mới nhất đến từ Huawei. Chiếc vòng đeo tay Huawei Honor Band 5 có rất nhiều tính năng nổi bật so với Honor Band 4. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 mà chưa biết cách ghép nối sử dụng. Hãy để Huaweiviet.vn giúp đở bạn nhé.

Đánh giá nhanh vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 5

Đánh giá chung vòng đeo tay Honor Band 5 là một thiết bị cao cấp được thiết kế kiểu dáng thể thao bắt mắt tương tự như Honor Band 4. Được trang bị màn hình màu hiển thị sắc nét.

Sở hữu màn hình AMOLED kích thước 0.95 inch với mật độ điểm ảnh 282ppi. Hỗ trợ cảm ứng toàn màn hình và cho phép hiển thị tối đa 45 kí tự cùng một lúc. Màn hình này được phủ một lớp kính cong 2.5D và có khả năng chống trầy xước cao.

Honor Band 5 sở hữu nhiều tính năng nổi bật tương tự như Honor Band 4: theo dõi sức khỏe, TruSleep,… Đặc biệt là chế độ mới theo dõi nồng độ O2 trong máu.

Làm cách nào để kết nối điện thoại thông minh của bạn với Honor band 5? Hướng dẫn kết nối Honor Band 5

– Với lần đầu tiên sử dung, hãy sử dụng đế sạc để kết nối Honor Band 5 và nó sẽ tự động mở. Vòng đeo tay được ghép nối bluetooth theo mặc định.

Lưu ý: Hỗ trợ cho Android 4.4 hoặc iOS 9.0 trở nên. Nhớ bật bluetooth điện thoại của bạn nên.

Kết nối Huawei Honor Band 5 với điện thoại Android

Bước 1: Tìm kiếm và tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Huawei Health ( Ứng dụng sức khỏe) trên Google Play

Bước 2: Mở ứng dụng Huawei Health nhấp vào “+” ở góc trên bên phải,

Tiếp đó chọn vòng đeo tay thông minh

-> Chọn Honor Band 4/5

Bước 3; Nhấp vào ” bắt đầu ghép nối “, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm tên thiết bị. Nếu hiện tên thiết bị hãy nhấp chọn đúng thiết bị, vòng đeo tay và điện thoại di động sẽ tự động bắt đầu ghép nối.

Bước 4 Honor Band 5 sẽ rung lên và nhắc bạn nhận yêu cầu ghép nối. Bạn chỉ cần nhấp để xác nhận ghép nối.

Kết nối Huawei Honor Band 5 với điện thoại iOS

Bước 1: Tương tự như các máy Adroid. Bạn cũng phải tìm kiếm và tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Huawei Health trong App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng Huawei Health, nhấp vào “+” ở góc trên bên phải,

Tiếp đó chọn vòng đeo tay thông minh

-> Chọn Honor Band 4 & 5

Bước 3: Nhấp vào ” bắt đầu ghép nối “, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm tên thiết bị. Nếu hiện tên thiết bị hãy nhấp chọn đúng thiết bị, vòng đeo tay và điện thoại di động sẽ tự động bắt đầu ghép nối.

Bước 4 Honor Band 5 sẽ rung lên và nhắc bạn nhận yêu cầu ghép nối. Bạn chỉ cần nhấp để xác nhận ghép nối.

***Video hướng dẫn kết nói nhanh vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 5

Vậy chỉ cần qua 4 bước đơn giản. Thiết bị điện thoại của bạn đã kết nói được với Huawei Honor Band 5. Nếu có thắc mắc, ý kiến đóng góp hoặc cần tư vấn gì hãy để lại bình luận phía dưới Huaweiviet.vn sẽ giải đáp cho bạn.

ĐẶT HÀNG TRƯỚC – NHẬN ƯU ĐÃI: Cơ hội sở hữu vòng đeo tay thông minh Huawei Honor Band 5 mới nhất giá rẻ nhất thị trường.

2 Comments

  1. Mình đã mua và kết nối, nhưng không có nhiêù tính năng như quảng cáo, và đặc biệt không thấy có tính năng SpO2. Mong b giải đáp
    • Chào bạn Đức, hiện nay chỉ có sản phẩm hàng nội địa Trung Quốc mới hỗ trợ SP02. Còn nếu bạn dùng bản Việt Nam hay quốc tế, thì tháng 10 sẽ có bản cập nhật. Lúc đó vòng đeo tay Honor Band 5 của bạn sẽ hỗ trợ SP02. Thông tin đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM