Hướng dẫn thay đổi, tải thêm, xóa mặt đồng hồ Honor Magic Watch 2

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với mặt đồng hồ mặc định của Honor Magic Watch 2. Muốn thay đổi, cũng như tải thêm nhiều mặt đồng hồ mới cho Honor Magic Watch 2 mà chưa biết cách. Vậy hãy để Huaweiviet.vn giúp bạn thay đổi, tải thêm, xóa mặt đồng hồ Honor Magic Watch 2 của bạn.

Hướng dẫn thay đổi mặt đồng hồ Honor Magic Watch 2?

Phương pháp 1: Chạm và giữ màn hình chính của đồng hồ Honor Magic Watch 2. Đến khi mặt đồng hồ thutj xuống, vuốt sang trái hoặc phải để chọn mặt đồng hồ Honor Magic Watch 2 mà bạn thích.

Phương pháp 2: Từ màn hình chính, di chuyển đến phần Cài đặt. Nhấn vào cài đặt, sau đó đến Hiển thị -> Mặt đồng hồ -> Vuốt sang trái hoặc phải để chọn mặt đồng hồ.

Phương pháp 3: Mở ứng dụng Huawei Health (Sức khỏe) trên điện thoại. Sau đó chạm vào Thiết bị -> Chọn Honor Magic Watch 2, chạm vào ” Khác – Mặt đồng hồ ” -> chạm vào “Của tôi” -> chọn mặt đồng hồ và thiết lập.

Phương pháp 4: Honor Magic Watch 2 chính hãng mới hỗ trợ chức năng NFC Touch and Transfer. Nghĩa là hỗ trợ tùy chỉnh mặt đồng hồ, người dùng có thể thêm hình ảnh từ điện thoại làm hình nền ( iOS không hỗ trợ).

Lưu ý: tính năng này chỉ hỗ trợ các điện thoại trên Huawei / Honor chạy EMUI 10.0

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt mặt đồng hồ Honor Magic Watch 2?

Bước 1: Mở ứng dụng Huawei Health, chạm vào Thiết bị -> chọn Honor Magic Watch 2 -> chạm vào Khác.

Bước 2: Chọn mặt đồng hồ, sau đó nhấn “cài đặt”. Sau khi cài đặt, đồng hồ Honor Magic Watch 2 sẽ tự động chuyển sang mặt đồng hồ mới.

Bước 3: Chọn mặt đồng hồ đã cài đặt, chạm vào để thiết lập.

Lưu ý: Thiết bị iOS sẽ không tải xuống được mặt đồng hồ. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng cách này để có thêm những mặt đồng khi kết nối với Honor Magic Watch 2

Điện thoại iOS không để tải xuống các mặt đồng hồ mới. Nếu muốn có mặt đồng hồ mới, bạn có thể tạm thời ghép nối đồng hồ của mình với điện thoại Android. Khi các mặt đồng hồ đã tải xuống được đồng bộ hóa với đồng hồ thông minh Honor Magic Watch 2 của bạn. Sau đó hãy ghép nối lại đồng hồ với điện thoại iOS của bạn.

Hướng dẫn xóa mặt đồng hồ Honor Magic Watch 2?

Để xóa mặt đồng hồ Honor Magic Watch 2 bằng cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Huawei Health (Sức khỏe) trên điện thoại, chạm vào Thiết bị -> chọn Honor Magic Watch 2 -> Thêm bên cạnh mặt đồng hồ. Chọn mặt đồng hồ đã cài đặt mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Sau đó chạm vào biểu tượng xóa ở góc trên bên phải màn hình và mặt đồng hồ được cài đặt trên đồng hồ của bạn cũng sẽ bị xóa.

Lưu ý:

– Mặt đồng hồ được cài đặt sẵn có thể bị xóa.

– Watch Face Central không khả dụng với thiết bị iOS.

– Để tải xuống hoặc xóa mặt đồng hồ, hãy cập nhật đồng hồ và ứng dụng Huawei Health lên các phiên bản mới nhất.

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu