Những thiết bị đồng hồ, vòng đeo tay Huawei theo dõi nồng độ Oxy trong máu SpO2 tốt nhất mà bạn có thể mua

Bạn muốn giữ cho mình khỏe mạnh bằng cách chạy bộ, tập thể dục hoặc đạp xe hàng ngày. Để theo dõi hoạt động thể chất của mình, bạn nên đầu tư vào một chiếc đồng hồ hoặc một smartband tốt. SpO2 tính năng đã không còn quá xa lạ khi xuất hiện trên các thiết bị theo dõi sức khỏa của Huawei. Tính năng vô cùng hữu ích, đặc biệt cho những người cao tuổi. Nếu bỏ ra chi phí lớn đễ mua các thiết bị đo chuyên dụng. Thì ngay trên những chiếc đồng hồ Huawei hay vòng đeo tay thông minh Huawei, cũng đã được tích hợp sẵn. Huaweiviet sẽ giới vn.hiệu đến bạn Top những thiết bị đồng hồ, vòng đeo tay Huawei theo dõi nồng độ Oxy trong máu SpO2 tốt nhất mà bạn có thể mua.

1- Vòng đeo tay Honor Band 5

Honor Band 5 sở hữu màn hình AMOLED 0,95 inch. Hỗ trợ cảm ứng, có nút Home để điều khiển các tính năng. Bạn có thể ghép nối nó với bất kỳ điện thoại Android hoặc iOS nào. Các tùy chọn tập trung vào thể dục có sẵn với Honor Band 5 là theo dõi giấc ngủ, nhiều chế độ thể thao như chạy trong nhà, đi bộ và đạp xe. Và bạn cũng có thể theo dõi nồng độ oxy trong máu SpO2 khi được tích hợp sẵn. Nó hỗ trợ kết nối bluetooth 4.2. Bạn cũng nhận được các điều khiển phát lại thông minh, cho phép bạn điều chỉnh trình phát nhạc. Nó có khả năng chống nước 5 ATM. Thời lượng sử dụng pin lên đến 14 ngày.

2- Đồng hồ Huawei Watch GT 2e

Huawei Watch GT 2e là một lựa chọn xứng đáng với hàng loạt tính năng nổi bật của nó.Tất nhiên là chiếc đồng hồ Huawei này trang bị SpO2 để theo dõi mức oxy trong máu. Nhưng ngoài tính năng này, bạn còn có các tính năng tập trung vào thể dục khác và khả năng điều khiển nhạc từ cổ tay của mình. GPS tích hợp có nghĩa là bạn có thể đi bộ đường dài ngoài trời mà không lo bị mất dấu. Màn hình AMOLED 1,39 inch cung cấp cho bạn thông báo cuộc gọi và tin nhắn. Các cảm biến khác bao gồm nhịp tim, quản lý giác ngủ. Và pin sử dụng lên đến 14 ngày.

2- Đồng hồ Honor Magic Watch 2

Lại thêm một chiếc smartwatch nữa đó là chiếc đồng hồ Honor Magic Watch 2. Được trang bị màn hình AMOLED 1,39 inch với độ phân giải 454 x 454 pixel. Mang đến sự hiện thị sắc nét, cảm ứng với độ chính xác cao. Những tính năng nổi bật như nhận nghe cuộc gọi trên đồng hồ, hiển thị mọi thông báo cần thiết. Hỗ trợ loa ngoài nghe nhạc trực tiếp. Về phần theo dõi sức khỏe hay các tính năng thể thao cũng được hãng tích hợp. Một trình luyện tập thể thao hiệu quả, đo nhịp tim, quản lý giấc ngủ. Và cũng được tích hợp theo dõi nồng độ Oxy trong máu SpO2.

Ngoài ra, còn có thiết bị mới được ra mắt của Honor đó là chiếc vòng đeo tay Honor Band 6, thiết bị ra mắt với thiết kế mới và những tính năng nổi bật khác. Cũng được trang bị tính năng đo nồng độ Oxy tróng máu. Đó cũng là một lựa chọn tốt khi bạn muốn mua một thiết bị đồng hồ, vòng đeo tay thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu