Những thiết bị thông minh sẽ được Huawei ra mắt năm 2021

Theo những thông tin rò rĩ, Huawei trong năm 2021 sẽ trình làng hai dòng điện thoại thông minh cao cấp nhất của hãng. Các thiết bị có thể kể đến như điện thoại màn hình gập, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và tai nghe bluetooth Huawei. Dưới đây là danh sách đầy đủ các thiết bị được mong đợi từ Huawei theo Teme

Danh sách thiết bị điện tử sẽ được Huawei trình làng năm 2021

  1. Huawei Mate X2
  2. Huawei P50/ Huawei P50 Pro/ Huawei P50 Pro+
  3. Đồng hồ Huawei 3/ GT3
  4. Huawei MatePad Pro 2
  5. Huawei MatePad 2
  6. Huawei Freebuds 4/4i
  7. Huawei Mate 50/ Huawei Mate 50 Pro/ Huawei Mate 50 Pro + / RS
  8. Huawei Freebuds Pro 2

Hiện tại, không có nhiều thông tin về bất kỳ thiết bị nào trong danh sách này. Ngoại trừ dòng Huawei Mate X2 và Huawei P50 series. Theo Teme , thiết kế nguyên mẫu cho dòng Huawei P50 đã sẵn sàng. Hơn nữa, loạt phim này sẽ sớm được sản xuất hàng loạt. Dòng Huawei P50 sẽ chỉ có ba phiên bản là Huawei P50, P50 Pro và P50 Pro+. Về thông số kỹ thuật, những gì chúng ta biết là mô hình “Lite” ở thế hệ trước sẽ là phiên bản tiêu chuẩn mới. Ngoài ra, phiên bản tiêu chuẩn ở các thế hệ trước sẽ là mẫu Pro mới trong khi mẫu Pro thế hệ trước sẽ là mẫu Pro + mới.

Teme tuyên bố rằng các điểm bán hàng của loạt sản phẩm này bao gồm chất lượng màn hình, hệ thống camera sau siêu nhạy. Và các tính năng chơi game hoàn toàn mới. Phần cứng của thiết bị cũng đã rò rỉ. Huawei P50 (bản tiêu chuẩn) sẽ sử dụng chip Kirin 9000E. Còn, Huawei P50 Pro và P50 Pro + sẽ đi kèm với Kirin 9000 SoC.

THAM KHẢO NGAY: Đồng hồ Huawei Watch FIT fullbox HOT chính hãng đang được khuyến mại hấp dẫn tại Shop

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu