Những thứ nổi bật có trên đồng hồ Honor Magic Watch 2

Đánh giá qua về ngoại hình thiết kế của Honor Magic Watch 2

Ngoài việc kế thừa những gì tốt nhất của thế hệ đầu tiên. Honor Magic Watch 2 sử dụng thiết kế mặt kính cong 2.5D. Giúp quá trình chuyển đổi giữa màn hình và khung hình mượt mà, nhẹ hơn và phong cách hơn so với Honor Magic Watch thế hệ thứ nhất.

Ở mặt sau của đồng hồ thông minh Honor Magic Watch 2, bạn có thể thấy rằng cảm biến nhịp tim và cổng sạc được đặt ở trung tâm. Có một micrô mở ở vị trí viền bên phải. Ở phía bên kia là phím nguồn và phím chức năng, và ở giữa là loa.

Màn hình Honor Magic Watch 2, kích thước 1,39 inch AMOLED, độ phân giải 454×454, mật độ điểm ảnh 326 PPI. Độ sáng của màn hình có thể lên tới 800nits và thông tin có thể được nhìn thấy rõ ràng dưới ánh mặt trời.

Thân đồng hồ Honor Magic Watch 2 được làm bằng kim loại và nhựa, và dây đeo đồng hồ được làm bằng fluoroelastomer

Những tính năng nổi bật của đồng hồ Honor Magic Watch 2

1- Chức năng gọi Bluetooth của Honor Magic Watch 2

So với đồng hồ Honor Magic Watch thế hệ trước, Honor Magic Watch 2 (46mm) có thêm chức năng gọi Bluetooth. Được trang bị chip BT/BLE chế độ kép BT/BLE đầu tiên của Kirin A1. Hỗ trợ siêu Bluetooth, cải thiện đáng kể tốc độ truyền kết nối. Đồng thời, nó cũng mở rộng phạm vi khoảng cách kết nối Bluetooth. Có thể đạt khoảng cách lên tới 150m trong môi trường mở và không bị cản trở.

Đồng hồ thông minh Honor Magic Watch 2 46mm chính hãng

Chức năng gọi Bluetooth này có thể mang lại trải nghiệm thuận tiện hơn khi người dùng làm việc tại nhà hoặc khi sử dụng điện thoại di động để trả lời điện thoại trong khi tập thể dục.

Ngoài các cuộc gọi Bluetooth, Honor Magic Watch 2 cũng hỗ trợ nhắc nhở trên điện thoại di động, như thông báo cuộc gọi, tin nhắn (SMS, email, lịch, ứng dụng xã hội)….

2- Chức năng âm nhạc Honor Magic Watch 2

Đồng hồ Honor Magic Watch 2 46mm được tích hợp loa, hỗ trợ phát nhạc độc lập. Âm nhạc từ điện thoại di động có thể được đồng bộ vào đồng hồ thông qua ứng dụng Huawei Health. Do đó, bạn có thể nghe nhạc mà không cần điện thoại di động. Phát nhạc trực tiếp bằng đồng hồ, kết nối đồng hồ với tai nghe bluetooth và thưởng thức âm nhạc khi bạn đi du lịch. Ngoài ra, trong việc sử dụng điện thoại di động bình thường để nghe nhạc mà còn thông qua đồng hồ để nhanh chóng chuyển đổi bài hát, điều chỉnh âm lượng và các thao tác khác.

3- Chức năng thể thao và sức khỏe Honor Magic Watch 2

Về chức năng tập thể dục, Honor Magic Watch 2 hỗ trợ 15 tính năng, mô hình thể thao chuyên nghiệp. Chế độ chuyển động có thể được vận hành ở cuối đồng hồ Honor Magic Watch 2. Dữ liệu hoạt động có thể được xem trực tiếp trong đồng hồ hoặc trong ứng dụng Huawei Health trên điện thoại.

Honor Magic Watch 2 hỗ trợ công nghệ theo dõi giấc ngủ Huawei TruS. Giúp đánh giá giấc ngủ và đo nhịp tim, dựa trên giấc ngủ của người dùng suốt đêm. Phát hiện 6 loại vấn đề về giấc ngủ, điển hình: khó ngủ / ngủ nông / dễ thức dậy vào ban đêm / thức dậy sớm / mơ nhiều / ngủ không đều. Người dùng có thể cải thiện thói quen ngủ và chất lượng giấc ngủ, theo lời khuyên trên ứng dụng.

Đông hồ Honor Magic Watch 2 hỗ trợ chức năng theo dõi nhịp tim thông minh Huawei TruSeen3.5. Trong khi tập thể dục, đồng hồ thông minh Honor Magic Watch 2 có thể thích ứng với nhiều chế độ tập luyện khác nhau. Cho dù đó là đi bộ, chạy, đạp xe hay thậm chí là bơi lội, Honor Magic Watch 2 vẫn theo dõi nhịp tim chính xác. Đồng thời đánh giá được mức tiêu thụ calo, cường độ tập thể dục và các dữ liệu khác.

4- Một số tính năng khác

Honor Magic Watch 2 cung cấp đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, tìm điện thoại di động, đèn pin, thanh toán NFC và các chức năng hàng ngày khác. Đèn pin của nó đạt được bằng cách chiếu sáng màn hình. Sử dụng nó để tìm điện thoại di động trong môi trường tối, và đủ để sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

5- Thời lượng pin của Honor Magic Watch 2

Theo công bố của hãng Huawei, thiết bị này có thể sử dụng được lên đến 14 ngày.

Trên đây là những đánh giá qua về Honor Magic Watch 2. Bạn sẽ lựa chọn thiết bị này? Nếu bạn cần và muốn sở hữu đồng hồ Honor Magic Watch hoặc các đồng hồ Huawei chính hãng khác. Hãy truy cập vào website Huaweiviet.vn để tham khảo sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu