Phiên bản Honor Band 5i có gì khác biệt so với Honor Band 5 tiêu chuẩn

Vòng đeo tay Huawei Honor Band 5i đã được phát hành chính thức vào những ngày cuối tháng 10. Honor Band 5i là phiên bản thứ ba, sau phiên bản Honor Band 5 và Honor Band 5 Basketball. Vậy Honor Bnad 5i có gì khác so với 2 phiên bản còn lại. Cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

1- Hình thức của Honor Band 5i

Giống như phiên bản tiêu chuẩn của Honor Band 5, Honor Band 5i sử dụng màn hình màu với kích thước 0,96 inch , độ phân giải 160×80 pixel. Cho phép hiện thị tối đa 30 ký tự trên màn hình. Hình ảnh hiển thị rõ mắt và sắc nét.

2- Honor Band 5i cho phép sạc trực tiếp USB

Cải tiến lớn nhất của Huawei Honor Band 5i lần này là sử dụng sạc USB trực tiếp. Người dùng chỉ cần tháo một đầu của dây đeo và cắm trực tiếp vào cổng USB vào bất kì bộ sạc nào, laptop, thiết bị ngoại vi khác có cổng USB đẻ sạc Honor Band 5. Pin Honor Band 5i giúp bạn thao hồ sử dụng liện tục trong vòng 1 tuần,

3- Honor Band 5i hỗ trợ 9 chế độ thể thao chuyên nghiệp

Honor Band 5i hỗ trợ 9 chế độ thể thao chuyên nghiệp như chạy, đạp xe, bơi lội…cùng với việc sử dụng ứng dụng Huawei Sports. Cung cấp lời khuyên và phân tích dữ liệu chuyển động khoa học, rất hữu ích. Honor Band 5i cũng tích hợp chống nước 50m như phiên bản vòng đeo tay Honor Band 5. Sử dụng thoải mái khi đi mưa, rửa tay, mồ hôi khi luyện tập thể thao.

4- Honor Band 5i vẫn hỗ trợ Sp02

Cũng như các thế hệ vòng đeo tay Huawei trước. Honor Band 5i vẫn luôn luôn xuất sắc về các tính năng sức khỏe. Đo nồng độ Oxy trong máu vẫn được Huawei tích hợp vào trong thiết bị mới của mình. Ngoài ra, Honor Band 5i hỗ trợ công nghệ phát hiện nhịp tim TrueSeen 3.5, kết hợp với thuật toán thông minh, giúp kết quả đo được chính xác hơn.

5- Tính năng khác của Honor Band 5i

Chức năng của Honor Band 5i không khác nhiều so với phiên bản Honor Band 5 tiêu chuẩn. Hỗ trợ không chỉ thay thế mặt vòng đeo tay mà còn tải xuống và tải lên các mặt đồng hồ khác. Khi điện thoại di động phát nhạc, bạn có thể điều khiển phát lại nhạc thông qua Honor Band 5i, chuyển bài hát và điều chỉnh âm lượng. Ngoài ra, chụp ảnh điều khiển từ xa cũng được hỗ trợ, thao tác rất đơn giả

THAM KHẢO NGAY:  TOP 10 những mẫu ĐỒNG HỒ THÔNG MINH HUAWEI CHÍNH HÃNG để mua nhất. Cam kết chính hãng 100% có bảo hành. Xem ngay để nhận vô vàn ƯU ĐÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. ĐỪNG BỎ LỠ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu