Pin Huawei Watch GT 2 sử dụng trong bao lâu? Hướng dẫn sạc đồng hồ Huawei Watch GT 2

Nhờ chipset Huawei Kirin A1 mới nhất, mà thời lượng pin của Huawei Watch GT2 được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước. Với phiên bản đồng hồ Huawei Watch GT 2 46mm có thể duy trì sử dụng bình thường trong 14 ngày. Trong khi đó, phiên bản đồng hồ Huawei Watch GT 2 42mm có thể duy trì sử dụng trong 7 ngày. Duy trì hiệu năng tốt nhất của đồng hồ, khi bạn sạc đúng cách. Hãy cũng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn sạc đồng hồ Huawei Watch GT 2 của bạn

Bước 1: Cắm dây kết nối type – C vào đế sạc đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2

Bước 2: Đặt đồng hồ của bạn lên trên đế sạc. Đảm bảo rằng các điểm tiếp xúc trên đồng hồ và đế sạc của bạn được căn chỉnh trùng khớp. Để quá trình sạc có hiệu năng tốt nhất. Đợi đến khi biểu tượng sạc xuất hiện trên màn hình đồng hồ của bạn.

Bước 3: Khi đồng hồ của bạn được sạc đầy 100%. Nó sẽ được hiển thị trên màn hình đồng hồ và quá trình sạc sẽ tự động dừng.

Lưu ý khi sạc pin Huawei Watch GT 2:

– Sử dụng cáp sạc, đế sạc chuyên dụng của Huawei. Điện áp đầu ra định mức 5V và dòng điện đầu ra định mức từ 1A trở lên để sạc pin Huawei Watch GT 2.

– Bạn nên nhấc đế sạc pin Huawei Watch GT 2 để gắn vào đồng hồ. Đảm bảo rằng cạnh của Huawei Watch GT 2 với các nút được căn chỉnh với đế sạc. Sau khi đế sạc và đồng hồ được kết nối đúng cách. Hãy kiểm tra xem biểu tượng sạc có được hiển thị hay không. Nếu bạn không hiển thị biểu tượng sạc. Hãy điều chỉnh lại một chút vị trí của đế sạc, cho đến khi biểu tượng sạc xuất hiện.

Đồng hồ Huawei Watch GT 2 của bạn sẽ tự động tắt nguồn khi mức pin quá thấp. Biểu tượng năng lượng thấp sẽ được hiển thị trong khi sạc. Sau khi được sạc một lúc, Huawei Watch GT 2 sẽ tự động bật nguồn trở lại.

– Thời gian sạc đầy của Huawei Watch GT 2 là 2 giờ.

Làm cách nào để kiểm tra thời lượng pin của Huawei Watch GT 2

Có 3 cách để kiểm tra mức pin của Huawei Watch GT2:

Cách 1: Khi đồng hồ của bạn được kết nối với bộ sạc, bạn có thể kiểm tra mức pin trên màn hình sạc, được hiển thị tự động. Nhấn nút bên trên phía phải để thoát khỏi màn hình sạc.

Cách 2: Vuốt màn hình chính từ trên xuống dưới và sau đó kiểm tra mức pin trong Menu

Cách 3: Kiểm tra mức pin trong ứng dụng Huawei Health.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu