So sánh Huawei Band 4 với Huawei Band 3: Những khác biệt là gì?

Huawei Band 4 đã được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Huawei Band 4 có những nâng cấp không chỉ ngoại hình cũng như tính năng so với Huawei Band 3. Vậy có những điểm khác biệt gì so với thế hệ cũ. Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Thông số kĩ thuật Huawei Band 4 với Huawei Band 3

HUAWEI BAND 4

HUAWEI BAND 3

Màn hình

Màn hình cảm ứng màu AMOLED 0.95 inch

Độ phân giải màn hình

240×120

Mặt đồng hồ

Hình chữ nhật

Chất liệu

TPU

Chống nước

5ATM (50m)

Dung lượng pin

100mAh

Thời gian sử dụng

9 ngày

12 ngày

Thời gian sạc

Khoảng 1,5 giờ

Kết nối Bluetooth

V4.2

Chế độ thể thao

9

7

Theo dõi SpO2

Không

Nhịp tim

TrueSeen 3.5

TrueSeen 3.0

Chế độ sạc Qua cổng USB Đế sạc + Dây sạc

NFC

Không

cảm biến

  • Cảm biến quán tính quang học 3 trục
  • Cảm biến nhịp tim hồng ngoại
  • Cảm biến phát hiện khi đeo
  • Cảm biến quán tính quang học 6 trục
  • Cảm biến nhịp tim hồng ngoại
  • Cảm biến phát hiện khi đeo

So sánh thiết kế Huawei Band 4 với Huawei Band 3

Nếu nói có sự thay đổi nhiều về ngoại hình Huawei Band 4 so với Huawei Band 3 hay không? Thì câu trả lời là Không. Dễ thấy, vòng đeo tay Huawei Band 4 có rất ít thay đổi trong màn hình, kích thước và trọng lượng so với Huawei Band 3.

Điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế đó chính là việc khi tháo dây đeo Huawei Band 4. Thì sẽ hiện ra bộ sạc của thiết bị, đó là điểm nâng cấp đáng giá của Huawei trên thiết bị vòng đeo tay thông minh này. Giao diện sạc USB tích trên hợp Huawei Band 4 giúp quá trình sạc trở nên dễ dàng hơn, so với cách sạc trước kia

So sánh tính năng Huawei Band 4 với Huawei Band 3

Tính năng là điều vô cùng quan trọng trong các thiết bị điện tử, Huawei Band 4 cũng không phải ngoại lệ. Ngoài những cải tiến trong phương thức sạc, vòng đeo tay thông minh Huawei Band 4 cũng đã có những cải tiến lớn về chức năng.

– Về tính năng thể thao, Huawei Band 4 tăng từ 7 loại chế độ chuyển động lên 9 chế độ thể thao khác nhau. Như chạy bộ ngoài trời, chạy trong nhà, đi bộ ngoài trời, đi bộ trong nhà, đi xe đạp ngoài trời, đi xe đạp trong nhà,….Đủ để đáp ứng nhu cầu thể thao hàng ngày của người sử dụng.

– Về chức năng sức khỏe, vòng đeo tay Huawei Band 4 vẫn được tích hợp tính năng kiểm tra nồng độ Oxy trong máu (SpO2) của vòng đeo tay Honor Band 5. Nâng cấp tính năng TrueSeen 3.5 theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Với theo dõi nhịp tim TrueSeen 3.5,, vòng đeo tay thông minh có thể theo dõi liên tục trạng thái làm việc của tim 24 giờ mỗi ngày. Với sự trợ giúp của thuật toán AI giúp độ chính xác của theo dõi nhịp tim đã được cải thiện. Theo dõi nhịp tim của Huawei Band 4 có thể tương đương với các máy đo nhịp tim chuyên nghiệp .

– Về sử dụng hàng ngày, Huawei Band 4 tiếp tục kê thừa các từ chiếc vòng đeo tay Huawei Band 3, như chụp ảnh từ xa , điều khiển nhạc , tìm kiếm điện thoại di động , nhắc nhở khi bạn lười vận động, đồng hồ báo thức thông minh, thay thế mặt đồng hồ,…

Tuy nhiên, điểm chú ý là, Huawei Band 4 sẽ không hỗ trợ các tính năng NFC, nên người dùng sẽ không thể thanh toán qua thẻ ngân hàng. Tuy nhiên đó cũng không phải là điều quá tồi tệ.

Vơi những cải tiến của Huawei Band 4 so với thế hệ trước là Huawei Band 3. Liệu bạn có lựa chọn chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei này hay không? Hãy chỉa sẽ những ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận dưới bài viết.

Nếu có nhu cầu mua vòng đeo tay Huawei Band 4 chính hãng truy cập ngay website Huaweiviet.vn để tham khảo cũng như mua sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu