So sánh tai nghe Huawei Freebuds 3 và Apple AirPods Pro: Đâu mới là số một?

Huawei Freebuds 3 vài AirPods Pro đều là những chiếc tai nghe bluetooth hỗ trợ giảm tiếng ồn tốt nhất hiện nay. Vậy bạn sẽ lựa chòn chiếc tai nghe nào? Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

So sánh ngoại hình Huawei Freebuds 3 và Apple AirPods Pro

Nhận thấy, có một sự khác biệt đáng kể về ngoại hình giữa Huawei Freebud 3 và AirPods Pro. Phần thân chính của tai nghe Huawei Freebuds 3 là bán trong tai. Ngoại hình Freebuds 3 khá giống với AirPods 2. Còn tai nghe AirPods Pro đã có một bản nâng cấp lớn về ngoại hình, sử dụng tai nghe toàn phần thiết kế.

Về màu sắc: Huawei Freebuds 3 có 2 màu đen và trắng. Còn AirPods Pro vẫn giữ màu sắc truyền thống là màu trắng

Điểm đáng giá hơn là tai nghe AirPods Pro cung cấp ba kích cỡ nút tai khác nhau. Phù hợp hơn với nhiều đối tượng người dùng.

So sánh chất lượng âm thanh giữa Huawei Freebuds 3 và Apple AirPods Pro

Về chất lượng âm thanh, cả hai đều hỗ trợ giảm tiếng ồn chủ động (ANC)

– Điểm khác biệt lớn nhất, đối với Huawei Freebud 3 có thể điều chỉnh hiệu ứng giảm tiếng ồn thông qua điện thoại di động và chọn thiết bị giảm tiếng ồn phù hợp. Ngoài hiệu ứng giảm tiếng ồn chủ động, tai nghe bluetooth Huawei FreeBuds 3 còn có thể sử dụng giảm tiếng ồn cuộc gọi bằng giọng nói. Thiết kế ống thông giảm tiếng ồn gió, giúp cuộc gọi rõ ràng hơn.

– Ở khía cạnh giảm tiếng ồn, thiết kế trong tai AirPods Pro mang đến một mức độ giảm tiếng ồn vật lý nhất định, có thể điều chỉnh liên tục theo cấu trúc hình học của tai và độ đeo của nút tai để chặn tiếng ồn bên ngoài.

So sánh độ trễ giữa Huawei Freebuds 3 và Apple AirPods Pro

Về kết nối, cả hai tai nghe đều hỗ trợ kết nối tự động

Sự khác biệt là, tai nghe Huawei Freebuds 3 được trang bị chipset mới nhất là Kirin A1. Hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.1 mới nhất. Tốc độ truyền nhanh hơn AirPods Pro và mức tiêu thụ điện năng rất thấp.

AirPods Pro vẫn sử dụng chip Apple H1 để cung cấp kết nối nhanh và ổn định. Trong sử dụng thực tế, chuyển đổi và trả lời điện thoại nhanh hơn, giảm độ trễ âm thanh trong trò chơi. Quan trọng nhất là chức năng đánh thức “hey Siri” có thể đạt được bất cứ lúc nào.

Thời lượng sử dụng giữa Huawei Freebuds 3 và Apple AirPods Pro

Về thời lượng pin, AirPods Pro thời gian nghe cho một lần sạc chỉ là 4,5 giờ. Thấp hơn một chút so với thời gian của AirPods 2 là 5h . Tuy nhiên, với hộp sạc vẫn có thể đạt được 24 giờ thời gian nghe. Và chỉ cần 5 phút sạc, để có thể nghe thêm 1 giờ.

Còn Huawei FreeBuds 3 có thể nghe nhạc trong 4 giờ và đàm thoại trong 2,5 giờ chỉ với một lần sạc. Sau khi sạc với hộp sạc, tổng thời gian nghe có thể đạt 20 giờ và thời gian đàm thoại có thể đạt 12 giờ. Có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu đi lại trong hai hoặc ba ngày.

Lưu ý: Tai nghe Huawei Freebuds 3 và AirPods Pro đều hỗ trợ sạc không dây .

Trên đây là bài so sánh hai tai nghe bluetooth hot nhất trên thị trường. Bạn sẽ lựa chọn chiếc tai nghe bluetooth chính hãng nào. Nếu muốn mua tai nghe bluetooth Huawei giá rẻ hãy truy cập vào website Huaweiviet.vn để tham khảo và đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu