Thay màn hình Huawei Mate 20 Pro chính hãng

Liên hệ

Sẵn hàng

  • Là sản phẩm chính hãng Huawei 100%
  • Đã được trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt
  • Áp dụng các công nghệ tiện tiến hiện đại nhất để sản xuất
  • Độ nét hiển hình ảnh, cả độ nhạy cảm ứng chính, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng như màn hình Huawei Mate 20 Pro ban đầu
  • Bảo hành 06 tháng
Compare

Do nhiều nguyên nhân dẫn đến màn hình Huawei Mate 20 Pro bị các lỗi như: Không hiển thị hình ảnh, cảm ứng đơ liệt. Nhưng khi đi thay màn hình Huawei Mate 20 Pro bạn lo lắng về chất lượng, chính hãng và không biết giá thay màn hình Mate 20 Pro bao nhiêu? Đến trung tâm bảo hành phải chờ đợi lâu và chi phí cao hơn. Hôm nay Huaweiviet.vn sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín để thay màn hình Huawei Mate 20 Pro chính hãng.

thay màn hình Huawei Mate 20 Pro chính hãng giá rẻ

Thay màn hình Huawei Mate 20 Pro chính hãng tại TPHCM, Hà Nội

– Nếu bạn muốn thay màn hình cảm ứng Huawei Mate 20 Pro tại Hà Nội, nhưng bạn lo lắng về chất lượng, chính hãng và không biết giá thay màn hình Huawei 20 Pro bao nhiêu? Thì hãy đến hệ thống cửa hàng của Shop Huawei Việt để luôn được yên tâm và được tư vấn tốt nhất thay màn hình Huawei Mate 20 Pro

Màn hình nguyên khối Huawei Mate 20 Pro được nhập chính hãng từ Huawei và đã được trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt. Màn được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Huawei.

thay màn hình Huawei Mate 20 Pro chính hãng giá rẻ

Huaweiviet.vn cam kết thay màn hình Huawei Mate 20 Pro hàng chính hãng Huawei 100%. Áp dụng các công nghệ tiện tiến hiện đại nhất để sản xuất. Độ nét hiển hình ảnh, cả độ nhạy cảm ứng chính, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng như màn hình Huawei Mate 20 Pro ban đầu.

Thay màn hình Huawei Mate 20 Pro tại shop chúng tôi đảm bảo vệ chất lượng và hình thức thiết kế.

Quý khách hàng lưu ý:Nếu trường hợp máy Huawei Mate 20 Pro bị rơi nhưng màn hình cảm ứng và hiển thị bình thường bạn chỉ cần thay mặt kính Huawei Mate 20 Pro là được, sẽ được giảm chi phí đi rất nhiều.

Những lý do bạn nên lựa chọn để thay màn hình nguyên khối Huawei Mate 20 Pro chính hãng tại Huawei Việt

– Màn hình Huawei Mate 20 Pro được thay cam kết hàng chính hãng 100% Huawei. Hoàn tiền gấp 3 lần nếu phát hiện hàng nhái.

– Được sản xuất tại nhà máy Huawei.

– Màn được thay đang còn mới, chưa qua sử dụng. Không thay màn hình Huawei Mate 20 Pro đã qua sử dụng, màn ép kính.

Màn hình Huawei Mate 20 Pro được thay là màn nguyên khung bao gồm các linh kiện liên quan: Viền benzen, phím rung, cable phím tăng giảm âm lượng và nguồn, màng loa, loa trong.

– Chi phí thay thế màn hình Huawei Mate 20 Pro giá tốt nhất trên thị trường.

Chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi sản xuất.

Liên hệ đặt hàng ngay qua số Hotline: 083.69.69.888 để được tư vấn nhé!

Khuyến cáo: Để bảo vệ màn hình Huawei Mate 20 Pro tại Huaweiviet.vn có rất nhiều dòng phụ kiện như: Bao da Huawei Mate 20 Pro, miếng dán màn hình, ốp lưng,… với nhiều mẫu phong phú và đa dạng.

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào

Main Menu