Thay mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime chính hãng

Liên hệ

Sẵn hàng

  • Là sản phẩm chính hãng Huawei 100%, không thay hàng nhái hoặc đã qua sử dụng
  • Sử dụng các dòng chất liệu cao cấp, được áp dụng các dòng máy công nghiệp tiên tiến hiện đại nhất.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến ép màn hình tiên tiến nhất (giống nhà máy Huawei)
  • Màn hình hiển thị và cảm ứng không bị ảnh hưởng
  • Giá và chi phí thay thế thấp nhất thị trường hiện nay

Trường điện thoại bạn bị vỡ mặt kính Huawei Y7 Prime bạn nên sớm đi thay thế mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime. Tránh ảnh hưởng đến màn hiển thị và cảm ứng. Nếu bạn dùng lâu có khả năng bị thâm màn và hỏng hẳn do bị tì hoặc mồ hôi, nước thấm vào. Là một đơn vị uy tín chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá, Huaweiviet.vn sẽ là một địa điểm bạn nên lựa chọn. Với những thông tin về thay thế mặt kính dưới đây sẽ làm các bạn yên tâm.

hthay ép mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime chính hãng giá rẻ

Thông tin chi tiết về thay mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime chính hãng

Mặt kính Huawei Y7 Prime được Huaweiviet.vn thay cho các bạn là sản phẩm chính hãng thương hiệu Huawei. Được nhập tại hãng và đã qua khâu kiểm định chất lượng. Tuyệt đối không thay hàng ngoài, kém chất lượng hoặc đã qua sử dụng.

– Linh kiện được sản xuất và sử dụng các dòng chất liệu như mặt kính đi theo máy nên sẽ đảm bảo được hình thức thiết kế và chất lượng.

thay ép mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime chính hãng giá rẻ

– Với công nghệ tiên tiến ép mặt kính Huawei Y7 Prime màn hình giống trong nhà máy Huawei chứ không dùng keo nước như một số đơn vị khác nên sau khi ép lại kính thì màn hình của bạn hầu như không khác gì so với màn hình gốc nguyên bản.

– Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, cẩn thận kết hợp với các máy công nghiệp tiên tiến hiện đại nhất hiện nay sẽ làm cho màn hình máy bạn mới như khi mua.

thay ép mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime chính hãng giá rẻ

– Đảm bảo sau khi thay ép kính màn hình Huawei Y7 Prime xong hiển thị, cảm ứng không bị ảnh hưởng. Về thẩm mỹ không khác gì so với màn hình đi theo máy.

– Mặt sơn dưới mặt kính Y7 Prime chính hãng được sơn giống hệt như màu sơn đi theo máy, không nhạt như các hàng ngoài. Các chi tiết như phím home, loa trong, camera trước được làm chính xác không hề sai một chi tiết nào.

thay ép mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime chính hãng giá rẻ

Ép mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime chính hãng giá bao nhiêu ở Hà Nội, TPHCM tại Huaweiviet.vn?

Huaweiviet.vn tự tin là địa chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm phụ kiện Huawei Y7 Prime chính hãng từ Huawei. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, còn mới nguyên với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt hơn khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi. Vì vậy tìm được địa chỉ tin tưởng về chất lượng, giá cả ok thì điều không hề đơn giản.

Thay thế ép mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime chính hãng giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm khi suy nghĩ đến việc thay thế. Hiện nay, Huaweiviet.vn đang có chương trình mua khay sim Huawei Y7 Prime giá rất ưu đãi. Cam kết khay sim chúng tôi bán cho bạn là hàng chính hãng 100%.

Huaweiviet.vn nơi lý tưởng để bạn lựa chọn ép mặt kính màn hình Y7 Prime vì:

Thay mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime là sản phẩm chính hãng thương hiệu Huawei.

– Trong quá trình thay thế nếu phát sinh ra lỗi shop sẽ đền bù hoàn toàn.

– Việc thay thế luôn đảm bảo an toàn các linh kiện bên trong máy.

– Quá trình thay ép mặt kính Huawei Y7 Prime dưới sự giám sát của khách hàng.

– Tuyệt đối không thay hàng ngoài và đặc biệt không ép bằng keo nước.

– Giá và chi phí thay thế mặt kính Huawei Y7 Prime rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc vui lòng liên hệ: 083.69.69.888. Nếu bạn ở Hà Nội, có thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra và tư vấn miễn phí. Địa chỉ tại Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

XEM THÊM: Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Đồng hồ thông minh Huawei chính hãng giá rẻ nhất. Cam kết chính hãng 100% có bảo hành. Nhanh tay đặt ngay – sở hữu ngay hàng xịn giá rẻ.

Be the first to review “Thay mặt kính màn hình Huawei Y7 Prime chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào

Main Menu