Thay thế mặt kính camera điện thoại Huawei ở đâu?

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng, mặt kính camera điện thoại Huawei bị trầy xước, nứt vỡ, mờ đục hay vì một lý do nào khác? Chắc hẳn, điều đó sẽ gây nên cảm giác vô cùng khó chịu và bực mình. Vậy trong trường hợp này bạn sẽ làm thế nào? Đừng quá lo lắng, Huaweiviet.vn sẽ gợi ý nhỏ cho bạn một giải pháp. Chính là thay thế ngay mặt kính camera sau Huawei chính hãng cho chiếc điện thoại của bạn.

Thay thế mặt kính camera điện thoại Huawei ở đâu?

Khi nào cần thay thế mặt kính camera sau điện thoại Huawei?

Một thực tế, đã có rất nhiều người dùng chủ quan hoặc do không biết đã để bụi bay vào camera trong, va chạm, làm xước. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng camera của bạn. Vì vậy, trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên vệ sinh và kiểm tra mặt kính camera điện thoại. Và nếu có các hiện tượng sau:

– Bị trầy xước, nứt vỡ sau khi xảy ra va đập, bị vật nhọn đâm vào,…

– Mặt kính bị mờ, bị đục, không còn trong rõ như ngày đầu do thời gian sử dụng lâu

– Khi chụp ảnh ảnh bị mờ, không lấy được nét,….

Thì hãy nhanh chóng mang máy Huawei ra các cửa hàng sửa chữa để kiểm tra và thay thế nếu cần. Điều này là vô cùng cần thiết, vì để lâu không chỉ gây mất thẩm mỹ cho máy, khiến bạn chụp hình không đẹp mà còn có thể làm hỏng camera máy điện thoại Huawei của bạn

Thay thế mặt kính camera điện thoại Huawei ở đâu?

Địa chỉ uy tín thay thế mặt kính camera điện thoại Huawei an toàn và nhanh chóng

Để đảm bảo an toàn cho máy thì cần thay thế các phụ kiện chính hãng. Như vậy mới có thể đảm bảo cho máy hoạt động bình thường. Nếu thay thế phải mặt kính camera điện thoại nhái hay đã qua sử dụng sẽ rất nguy hiểm. Vì có thể gây các hiện tượng như: đơ cảm ứng, ảnh hưởng đến các bộ phận khác, camera không hoạt động…Gây tổn thất không nhỏ cho bạn.

thay kính camera sau Huawei Mate 20 X chính hãng giá rẻ

(Mặt kính camera sau Huawei Mate 20X)

Thay thế linh kiện chính hãng luôn đảm bảo vừa khít với khung camera sau trên máy của bạn. Không bị lệch lạc, có màu sắc viền giống với màu viền camera ban đầu. Và khi thay thế sẽ đảm bảo hoạt động bình thường như lúc mua mới.

Do quá trình thay thế đòi hỏi sự khéo léo vì vậy nếu không chắc chắn với khả năng tự tháo lắp của mình. chúng tôi khuyên bạn nên mang ra các cửa hàng uy tín để sửa chữa an toàn và nhanh chóng nhất

thay kính camera sau Huawei P30 Pro chính hãng

(Mặt kính camera sau Huawei P30 Pro)

Địa chỉ thay thế mặt kính camera sau Huawei ở đâu?

Nếu điện thoại của bạn cũng đang có mặt kính camera sau bị hỏng hay gắp phải các tình trạng như kể trên nhưng lại chưa tìm được địa chỉ thay thế nào tin tưởng thì các bạn có thể đến với Huaweiviet.vn chúng tôi.

Chúng tôi cam kết linh kiện thay thế là hãng chính hãng và cung cấp đầy đủ các mặt kính camera sau cho hầu hết các dòng máy của Huawei:

thay kính camera sau Huawei Mate 20 chính hãng giá rẻ

(Mặt kính camera sau Huawei Mate 20)

Sản phẩm được nhân viên thay thế ngay trước mặt khách hàng và rất nhanh chóng, lấy ngay

Để được hỗ trợ thêm xin liên hệ hotline 0829.95.95.95. Hoặc đến với địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội để thay thế: Số 49 – Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu