Thông tin rò rỉ Huawei P40 2 camera trước, 3 camera sau 52 Mpx mang thương hiệu Leica

Huawei đang chuẩn bị cho phiên bản P series tiếp theo của hãng. Nhiều khả năng vẫn sẽ có 2 phiên bản là Huawei P40 và Huawei P40 Pro.

Thông tin Huawei P40 3 camera ra đọ phân giải lên đến 52Mpx

Theo những thông tin rò rỉ, Huawei P40 sẽ đi kèm với màn hình phẳng. Thay thế màn hình có notch bằng màn hình đục lỗ với lỗ ở góc bên phải của màn hình. Phần đục lỗ này có hình dạng như một viên thuốc để chứa camera selfie kép. Mặt sau của thiết bị sẽ có cụm ba camera được đặt trong hình chữ nhật. Nó giường như đang trở thành xu hướng cho điện thoại thông minh được phát hành vào đầu năm 2020. Huawei dự kiến sẽ trang bị cho máy camera chính độ phân giải 52 MP – vốn cũng là cảm biến có trên Huawei P40 Pro. Điều này được kết hợp với ống kính góc siêu rộng không xác định và có lẽ là ống kính tele 2x thay vì ống kính tiềm vọng.

Chúng ta cũng có thể thấy thương hiệu Leica bên cạnh camera, cùng đèn flash LED kép. Camera không nhô ra khỏi điện thoại. Sẽ không có cảm biến vân tay được phát hiện ở mặt sau của điện thoại, điều đó có nghĩa là cảm biến vẫn tay sẽ được đặt trong màn hình.

Bên dưới Huawei P30 sẽ có cổng USB Type-C, lỗ micro và khe cắm thẻ SIM. Cạnh phải của điện thoại có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn. Các góc trên và bên trái hiện tại sẽ không nút chức năng nào. Và dường như Huawei P40 series sẽ không có Jack cắm tai nghe 3.5mm

Series Huawei P40 sẽ dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2020 tại một sự kiện ở Paris. Thông tin về Huawei P40 sẽ tiếp tục được Huaweiviet.vn cập nhật.

(Nguồn: 91mobiles.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu