Tính năng chụp ảnh từ xa trên Huawei Band 4

Cũng giống như trên Honor Band 4, Honor Band 5, chiếc vòng đeo tay Huawei Band 4 cũng hỗ trợ tính năng chụp ảnh từ xa, biến vòng đeo tay của bạn thành chiếc tripod tiện dụng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết sử dụng tính năng hay ho này. Vì vậy, nếu bạn muốn sủ dụng tính năng chụp ảnh thú vị này hãy để Huaweiviet.vn giúp bạn.

Hướng dẫn sử dụng tính năng chụp ảnh từ xa trên Huawei Band 4

Bước 1: Kiểm tra xem điện thoại của bạn có được hỗ trợ tính năng hay không.

Nếu đó là điện thoại Huawei hoặc Honor: Bạn vào cài đặt điện thoại – kiểm tra phiên bản EMUI của máy nếu trên 8.1 sẽ dùng được.

Lưu ý: iPhone và các điện thoại Android khác không thể sử dụng chức năng này

Bước 2: Đảm bảo kết nối Huawei Band 4 với điện thoại của bạn,

Bước 3: Hãy mở camera trên điện thoại của bạn (Chỉ sử được camera mặc định của máy không sử dụng camera bên thứ ba như: 360 độ, B612..). Và đánh thức màn hình Huawei Band 4. Ấn vào biểu tượng camera.

Bước 4: Chạm vào camera trên Huawei Band 4 để chụp ảnh.

Những lưu ý khác khi sử dụng tính năng này:

– Màn hình Huawei Band 4 sẽ tự động tắt nếu không có thao tác nào được thực hiện trên màn hình màn trập camera trong năm giây.

– Từ màn hình màn trập camera, ấn vào phím Home để trở về màn hình chính. Hoặc vuốt sang phải trên màn hình để quay lại trước đó.

– Để thoát màn hình camera trên Huawei Band 4. Hãy đóng ứng dụng camera trên điện thoại của bạn hoặc ngắt kết nối Huawei Band 4

ĐỪNG QUÊN: Những chiếc vòng đeo tay Huawei chính hãng đang có mặt shop với nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu