Vòng đeo tay Honor Band 6 màn hình lớn, theo dõi nhịp tim 24h, pin 14 ngày

Honor gần đây đã ra mắt một chiếc vòng đeo tay hoàn toàn mới có tên là Honor Band 6. Với màn hình hiển thị lớn, dường như Band 6 đã thu hẹp khoảng cách giữa vòng đeo tay và đồng hồ thông minh lại với nhau.

Thông tin Honor Band 6 thông số kỹ thuật và tính năng

Honor Band 6 sỡ hữu màn hình có kích thước 1,47 inch AMOLED. Độ phân giải 198 x 368 pixel, sở hữu hơn 100 mặt đồng hồ để lựa chọn. thay thế. Dây đeo Honor Band 6 đi kèm với một nút chức năng bên cạnh và có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

Thiết bị Honor Band 6 đi kèm tính năng theo dõi thể thao, với công nghệ Huawei TruSeen 4.0 để theo dõi nhịp tim liên tục, cảm biến SpO2 để theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu. Công nghệ Huawei TruSleep để phân tích chất lượng giấc ngủ và cung cấp hơn 200 đề xuất đánh giá được cá nhân hóa để cải thiện nó. Tính năng theo dõi chu kì kinh nguyệt phụ nữ cũng được tích hợp.

Vòng đeo tay Honor Band 6 hỗ trợ 10 chế độ thể thao chuyên nghiệp bao gồm Chạy ngoài trời, chạy trong nhà, Đi bộ ngoài trời, ngoài trời Đi xe đạp, nhà xe đạp, Bơi, đào tạo miễn phí, Indoor Walking, Chèo thuyền máy và Elliptical Trainer.

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 6 trang bị viên pin 180mAh kéo dài đến 14 ngày với mức sử dụng thông thường và lên đến 10 ngày trong các tình huống sử dụng nhiều. Nó hỗ trợ sạc nhanh từ tính, mất khoảng 65 phút để sạc đầy. Nó hỗ trợ các chức năng thông minh khác như nhắc nhở tin nhắn, Phone Finder, Máy ảnh từ xa và điều khiển âm nhạc, cập nhật thời tiết, cảnh báo nhàn rỗi, …

THAM KHẢO NGAY: Chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei chính hãng có mức giá hấp dẫn tại SHOP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu