Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 4 ra mắt: Pin 9 ngày, chống nước 5ATM, sạc bằng cổng USB

Huawei Band 4 được phát hành chính thức, với mức giá 199 tệ (khoảng 650000 đồng) tại Trung Quốc. Đây là một cải tiến lớn so với Huawei Band 3. Vậy chiếc vòng đeo tay này có những cải tiến gì. Hãy cũng Huaweiviet.vn tìm hiểu chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei mới nhất này nhé.

Huawei Band 4 chính thức ra mắt với thời lượng pin 9 ngày, chống nước 5ATM

– Về ngoại hình, vòng đeo tay Huawei Band 4 có màn hình hiển thị màu 0,96 inch và trọng lượng chỉ 24g. Nó rất nhẹ. cũng giống như Huawei Band 3/3 Pro trước đây,

– Huawei Band 4 có phím home hình chữ nhật dưới màn hình cảm ứng, rất thuận tiện để thao tác. Màu sắc: màu đen, cam, trắng và hồng

– Huawei Band 4 gần giống với vòng đeo tay Huawei Band 3 về ngoại hình và chất liệu. Nhưng vẫn có điểm khác biệt trong ngoại hình cũng như dây đeo.

– Điểm nâng cấp lớn nhất của HuaweI Band 4 là được áp dụng hỗ trợ sạc di động USB, tiện dụng mà không cần đến các bộ sạc.

– Về Pin Huawei Band 4 có dung lượng pin 100mAh. Theo hãng Huawei, Huawei Band 4 có thể sử dụng được trong vão 9 -10 ngày liên tục.

Những tính năng, đặc điểm nổi bật của Huawei Band 4

– Huawei Band 4 có tích hơp tính năng theo dõi nồng độ Oxy trong máu (SpO2) như trên vòng đeo tay Honor Band 5 cũng như Band 5i mới ra mắt

Lưu ý: chức năng SpO2 chỉ có trong bản phát hành tại thị trường Trung Quốc

– Theo dõi nhịp tim cũng đã được nâng cấp trên Huawei Band 4. Công nghệ nhịp tim TruSeen 3.5 của Huawei, được phát triển bởi Huawei. Cho phép khả năng đo chính xác hơn so với 3.0 trước đây.

Vòng đeo tay Huawei Band 4 hỗ trợ 9 chế độ thể thao chính. Bao gồm chạy ngoài trời, chạy trong nhà, đi bộ ngoài trời, đi bộ trong nhà, đi xe đạp ngoài trời, đi xe đạp trong nhà…

– Thông qua thuật toán riêng của Huawei, Huawei Band 4 có thể ghi lại dữ liệu thời gian thực nhịp tim của người dùng. Cung cấp màn hình hiển thị nhịp tim rõ ràng. Người sử dụng có thể hiểu hơn về mức độ tập luyện hiện tại, bằng cách tham khảo phạm vi nhịp tim được hiển thị trong thời gian thực. Giúp người dùng đánh giá và kiểm soát cường độ luyện tập theo một cách trực quan nhất.

– Ngoài ra, hỗ trợ thông báo tin nhắn hoặc cuộc gọi, tìm điện thoại của tôi…

Giá bán của Huawei Band 4

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 4 sẽ được bán ra từ ngày 1/11 với giá 199 NDT (khoảng 650.000 đồng)

Bạn sẽ lựa chọn chiếc vòng đeo tay mới nhất của Huawei này chứ. Hãy để lại ý kiến bên dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu