5 mẹo giúp cải thiện khả năng tìm kiếm và kết nối bluetooth Huawei Freebuds 2

Hiện nay, tai nghe không dây đang dần chiếm ưu thế của mình trên thị trường âm thanh. Tai nghe không dây thể hiện do ưu thế là sự tiện lợi và rất nhỏ gọn, không vướng víu. Huawei Freebuds 2 là sản phẩm tai nghe bluetooth cao cấp của thương hiệu Huawei. Nếu bạn đã sở hữu chiếc tai nghe bluetooth Huawei Freebuds 2, nhưng gặp tình trạng không tìm thấy để ghép nối thì Huaweiviet.vn sẽ mách cho bạn 5 mẹo nhỏ để giúp cải thiện khả năng kết nối của Huawei Freebuds 2

1. “Kiểm tra” nguồn điện

Đầu tiên, hãy mở nắp để xem đèn LED nguồn ở bên ngoài hộp sạc có bật không. Sau đó lấy tai ra và đặt chúng vào hộp sạc. Mỗi lần bạn đặt tai nghe, hãy chú ý xem đèn LED trong hộp có không. Nghĩa là, đèn bên ngoài của hộp có bật không.
– Nếu hộp sạc có điện, đèn bên trong hộp sáng, thì tai nghe có điện, đèn báo bình thường (đèn đỏ cho biết điện năng còn rất thấp)
– Nếu nguồn bình thường, hãy đặt tai nghe vào hộp. Mở nắp và bấm phím chức năng để sạc cho đến khi đèn trắng nhấp nháy liên tục vào trạng thái ghép nối. Smartphone sẽ bật ghép nối tìm kiếm Bluetooth.

2. Sạc điện cho Huawei Freebuds 2

Nếu thử nghiệm đầu tiên cho thấy đèn LED trong hộp không bật hoặc đèn đỏ bật (cho biết tai nghe không có nguồn điện hoặc năng lượng thấp). Hãy sạc lại trong hộp và mở lại nắp khi đèn xanh bật.

Làm tương tự như trên, nhấn phím chức năng trong 2 giây để vào trạng thái kết nối khi đèn trắng nhấp nháy liên tục và điện thoại di động bật ghép nối để tìm kiếm Bluetooth.

3. “Vệ sinh” tiếp xúc đuôi tai nghe Huawei Freebuds 2

Nếu hai biện pháp trên là không đủ, hãy kiểm tra xem các tiếp điểm của tai nghe và hộp sạc có bị bẩn không. Nếu điểm tiếp xúc có dầu mỡ, bụi bẩn sẽ tạo thành một lớp cách điện. Dẫn đến hộp không thể xác định được việc ghép và sạc.

Trong tình huống này, bạn sẽ tìm một miếng bông gòn hoặc miếng vải thủy tinh nhúng vào cồn để lau hai điểm được sạc trên đuôi tai nghe (logo hình tròn màu đỏ). Hãy nhớ lau sạch các điểm tiếp xúc trên hộp tai nghe. Sau đó đặt vào, để xem nếu đèn trong hộp có được bật. Nếu bật, hãy đặt hai tai nghe vào hộp sạc và mở nắp hộp, nhấn phím chức năng trong 2 giây cho đến khi đèn trắng nhấp nháy liên tục, vào trạng thái ghép nối và tìm kiếm ghép nối.

4. Đặt lại tai nghe Huawei Freebuds 2

Nếu 3 trường hợp kia chưa được, thì hãy đặt lại tai nghe. Đầu tiền, đặt hai tai nghe vào hộp sạc và mở nắp hộp, bấm phím chức năng trong hơn 16 giây cho đến khi bốn đèn bên ngoài hộp sạc nhấp nháy và buông ra. Hoàn thành và khởi động lại, mở nắp và bấm phím chức năng cho 2 giây cho đến khi ánh sáng trắng liên tục nhấp nháy vào trạng thái kết nối Huawei Freebuds 2. Điện thoại bật kết nối tìm kiếm bluetooth.

5. Nâng cấp Huawei Freebuds 2

Hãy nâng cấp phiên bản tai nghe Huaweii Freebuds 2 lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể tải xuống ứng dụng của Freebud2. Cài đặt từ Huawei App Store và vào giao diện chính nâng cấp. Nhấp vào kiểm tra các bản cập nhật để nâng cấp phiên bản tai nghe. Sau khi nâng cấp thành công, làm như trên.

Hy vọng, với 5 mẹo này sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng tìm kiếm và ghép nối tai nghe Huawei Freebuds 2 với điện thoại của bạn. Nếu muốn mua tai nghe bluetooth này, hãy truy cập vào website Huaweiviet.vn để tham khảo và đặt mua tai nghe Huawei

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu