Hướng dẫn ghép nối Huawei TalkBand B5 với điện thoại thông minh của bạn

Huawei Talk Band B5 là chiếc vòng đeo tay thông minh kết hợp giữa vòng đeo tay cùng với tai nghe. Mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách ghép nối thiết bị này với điện thoại với minh. Huaweiviet.vn sẽ giúp bạn kết nối Huawei Talk Band B5 nhé.

Đánh giá chi tiết vòng đeo tay TalkBand B5

Làm cách nào để ghép điện thoại di động của bạn với HUAWEI TalkBand B5?

Khi bạn đang sử dụng vòng đeo tay thông minh Huawei TalkBand B5, vui lòng mở màn hình, phim bảo vệ và nhấn nút bên cạnh để bật nguồn. Bluetooth của Huawei TalkBand B5 mặc định ở trạng thái kết nối kéo dài trong 10 phút.

Lưu ý: Không ghép nối trực tiếp với TalkBand B5 qua bluetooth của hệ thống điện thoại di động. Nếu không, Huawei TalkBand 5 sẽ không hiển thị đúng thời gian, số bước và một số thông tin khác. Nếu bạn sở hữu điện thoại Android hoặc iOs, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới:

Đối với người dùng Android:

Bước 1: Vui lòng tìm kiếm ứng dụng “Huawei Health” trong thị trường ứng dụng di động để tải xuống và cài đặt.
(người dùng điện thoại di động Huawei, vui lòng tìm kiếm ứng dụng “Sports Health” trong thị trường Ứng dụng Huawei).

Bước 2: Mở Ứng dụng Huawei Health và nhấp vào “+” ở góc trên bên phải

(nếu được ghép nối, biểu tượng thiết bị được hiển thị tại “+”)

hoặc nhấp vào My > Thiết bị của tôi > Thêm thiết bị để chọn từ danh sách các thiết bị tùy chọn: TalkBand > Huawei TalkBand B5.

Bước 3: Nhấn vào đây để bắt đầu ghép nối. App sẽ tự động tìm kiếm tên thiết bị Bluetooth TalkBand B5. Vui lòng chọn đúng Bluetooth nhấp chuột và cả hai thiết bị sẽ tự động bắt đầu ghép nối.

Khi bạn đã chọn thành công kết nối Bluetooth của mình, cả hai thiết bị có thể được ghép nối. TalkBand B5 hiển thị thông báo trên màn hình. Đồng bộ hóa từ điện thoại của bạn có thể bắt đầu sau 2 giây (ngày, giờ, v.v.). Trong hầu hết các trường hợp, nếu đồng bộ hóa không thành công, một thông báo sẽ hiển thị trên màn hình để trở lại trang khởi động sau 2 giây.

Đối với người dùng iOS:

Bước 1: Vui lòng tìm kiếm từ điện thoại của bạn danh sách thiết bị để kết nối TalkBand B5 của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào Appstore và tìm kiếm APP ” Huawei Health ” để tải xuống và cài đặt.

Bước 3: Mở Ứng dụng Huawei Health, nhập giao diện thiết bị, nhấp vào “+” ở góc trên bên phải và nhấp và chọn trên TalkBand B5.

Bước 4: Nhấn vào đây để bắt đầu ghép nối, APP sẽ tự động tìm kiếm tên thiết bị Bluetooth TalkBand B5 và liệt kê nó, vui lòng chọn đúng thiết bị Bluetooth, nhấp chuột và cả hai thiết bị sẽ tự động bắt đầu ghép nối.

THAM KHẢO NGAY: Mẫu đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 hiện đang HOT nhất hiện nay tại Shop. Ưu đãi cực khủng lên đến 20%-30% cho các sản phẩm

Làm cách nào để kết nối HUAWEI TalkBand B5 với hai điện thoại?

Nếu bạn sở hữu hai điện thoại, Huawei TalkBand B5 có thể kết nối hai điện thoại Android, hai điện thoại iOS hoặc một điện thoại Android – 1 điện thoại iOS cùng một lúc.

Các tính năng điện thoại kép chỉ hỗ trợ Huawei TalkBand phiên bản 1.0.10.60 trở lên. Phiên bản Huawei Healt: Android 9.0.3.345 trở lên, iOS 8.0.10.302 trở lên.

Sau khi kết nối hai điện thoại di động, TalkBand B5 có thể trả lời các cuộc gọi đến và phát lại phương tiện của hai điện thoại di động. Đồng thời hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu và nhắc nhở tin nhắn với một trong các điện thoại di động

(được kết nối thông qua APP Health Health).

Phương pháp 1 

Bước 1: Đăng nhập vào điện thoại di động đầu tiên của bạn và TalkBand thông qua APP Health Health. (Android 9.0.3.345 trở lên / iOS8.0.10.302 trở lên) Nhập trang chi tiết thiết bị của TalkBand và nhấp vào ghép nối điện thoại di động kép.

Bước 2: Nhấn vào để ghép nối các điện thoại khác.

Bước 3: Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để ghép nối điện thoại thứ hai với TalkBand.

Khi giao diện của màn hình TalkBand Kết nối hai điện thoại, nó cho biết hai điện thoại đã được kết nối thành công.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể kết nối cả hai thiết bị với phương pháp này. Bạn có thể ghép nối các thiết bị với phương thức thứ hai như được giải thích bên dưới.

Phương pháp 2

Bước 1. Đăng nhập vào điện thoại di động đầu tiên của bạn và TalkBand thông qua APP Sức khỏe Thể thao.

Bước 2. Chọn Thêm.

Bước 3. Nhấn vào Ghép nối Bluetooth trên Talkband để ghép đôi thiết bị.

Bước 4. Nhấp vào “HUAWEI B5-XXX” để ghép nối điện thoại di động thứ hai được kết nối Bluetooth.

Khi giao diện của màn hình Huawei TalkBand B5 kết nối hai điện thoại. Nó cho biết hai điện thoại đã được kết nối thành công. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn sử dụng đúng phiên bản yêu cầu (Android 4.4 trở lên hoặc iOs 9.0 trở lên). Và bạn bật Bluetooth để đồng bộ hóa dữ liệu. Khi Huawei TalkBand B5 được kết nối với smartphone thứ hai, thì smartphone thứ nhất tạm thời bị ngắt kết nối. Khi smartphone thứ hai đã được kết nối, nó sẽ tự động kết nối lại smartphone đầu tiên của bạn.

Lời kết luận

Huawei TalkBand B5 là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ kết hợp giữa thiết kế cao cấp và thể thao. So với các phiên bản trước, TalkBand B5 thoải mái hơn khi đeo. Cung cấp nhiều cách để đồng bộ hóa dữ liệu qua một điện thoại hoặc hai điện thoại. Được tích hợp với các công nghệ tiên tiến và tai nghe Bluetooth. Bạn có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn của mình trên màn hình lớn hơn, nhưng cũng luôn cập nhật dữ liệu của bạn thông qua ứng dụng Huawei Health.

Đánh giá chi tiết vòng đeo tay TalkBand B5

Trên dây là bài hướng dẫn ghép nối Huawei Talk Band B5 với điện thoại thông minh của bạn. Chúc các bạn kết nối và sử dụng thành công.

2 Comments

    • Chào b. b đang kết nối với điện thoại dòng nào ạ: Iphone, Samsung, Huawei ... Hoặc bạn có thể để lại sđt, shop sẽ liên hệ tư vấn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu