Bản cập nhật EMUI 10.1.0.140 mới nhất cho Huawei P40 Pro: tính năng theo dõi ánh mắt thông minh, chụp ảnh chân dung ban đêm, cải thiện ánh sáng…

Huawei đang đẩy mạnh các bản cập nhật EMUI 10.1.0.131 cho dòng Huawei P40. Bản cập nhật EMUI mới nhất này sẽ thêm Petal Search cũng như các cải tiến ứng dụng camera. Huawei hiện đang sắp tung ra một bản cập nhật EMUI v10.1.0.140 kháccho Huawei P40 Pro và Pro+. Liệu bản cập nhật này có gì thú vị, hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Những cải tiến khi cập nhật EMUI 10 mới nhất cho Huawei P40 Pro

Thú vị nhất trong số các tính năng mới xuất hiện trên dòng Huawei P40 Pro với bản cập nhật EMUI 10.1.0.140 bao gồm tính năng theo dõi đôi mắt thông minh (Smart Eye Tracking). Tính năng này có thể theo dõi mắt người trong cả hai trường hợp khi selfie cũng như quay video selfie. Tính năng này được Huawei khẳng định là hoạt động hoàn hảo cho dù bạn ở gần điện thoại hay ở với khoảng cách xa. Điều này có thể làm được là do cảm biến độ sâu IR mặt trước trên Huawei P40 Pro và P40 Pro+.

Tiếp theo, Huawei cũng đã nâng cấp chế độ chân dung Super Night 3.0 trên dòng Huawei P40. Với bản cập nhật này, tính năng sẽ ghi lại nhiều chi tiết hơn và các tông màu da chính xác hơn, trong khi bạn chụp chân dung vào ban đêm.

Cuối cùng, Huawei đã thêm tối ưu hóa cho video selfie cho người dùng. Bằng cách sử dụng các vòng sáng trong khi quay video cho Vlog hoặc TikTok. Tính năng bù ánh sáng (Ring light compensation) mới này sẽ cải thiện điều kiện ánh sáng cho mọi trường hợp thiếu ánh sáng trong khi quay video hoặc selfie.

Bạn thấy bản cập nhật EMUI mới nhất này dành cho Huawei P40 Pro thú vị chứ. Hãy cho Huaweiviet.vn biết ý kiến của bạn, bằng cách để lại ý kiến bên dưới bài viết.

ĐỪNG BỎ LỠ: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu