Đánh giá tính năng luyên tập thể thao trên Huawei Watch GT 2e

Thừa hưởng những gì cốt lõi của dòng Huawei Watch GT. Chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2e mang đến sự khỏe khoắn, năng động, rất phù hợp với giới trẻ. Không chỉ mang đến thiết kế tốt, những tính năng trên Huawei Watch GT 2e vô cùng đa dạng. Đặc biệt là chế độ luyện tập thể thao. Vậy chế độ luyện tập thể thao trên Huawei Watch GT 2e đánh giá có gì thú vị, hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Huawei Watch GT 2e cung cấp hơn 100 chế độ thể thao chuyên nghiệp dành cho bạn

Với 100 chế độ thể thao chuyên nghiệp khác nhau. Huawei Watch GT 2e mang đến sự linh hoạt cho người sử dụng. Việc kết nối giữa Huawei Watch GT 2e và điện thoại rất thuận tiện. Chỉ cần quét mã của ứng dụng Huawei Sports Health. Giao diện chức năng hoạt động cũng rất đơn giản, bằng cách trượt màn hình lên xuống. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chức năng, chế độ, cài đặt khác nhau.

Là một chiếc đồng hồ thông minh chuyên về các tính năng thể thao. Huawei Watch GT 2e bổ sung 85 chế độ thể thao tùy chỉnh và 15 chế độ thể thao chuyên nghiệp. Bao gồm 8 chế độ ngoài trời (chạy, đi bộ, leo núi, leo núi, chạy việt dã, đạp xe, bơi lội nước mở, 3 môn phối hợp). 7 trong nhà (đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội trong bể bơi, đào tạo miễn phí, máy tập elliptical, máy chèo thuyền). Tham gia 6 môn thể thao mà giới trẻ đang yêu thích. Chẳng hạn như hip-hop, leo núi, parkour, trượt ván, thể thao dưới nước, trên băng…

Ví dụ, đồng hồ Huawei Watch GT 2e sẽ có màn hình hiển thị dữ liệu thời gian thực như đo nhịp tim, đo nhịp độ, đo khoảng cách, thời gian, số bước, tần số bước, nhiệt độ… Trong đó, các chế độ khác nhau, sẽ có các tùy chọn khác nhau. Cho phép người dùng biết trạng thái cơ thể và thông tin chuyển động của họ bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, Huawei Watch GT 2e có thể tự động nhận dạng 6 chế độ tập luyện. Bao gồm chạy ngoài trời, đi bộ ngoài trời, đi bộ trong nhà, chạy trong nhà, máy tập elliptical và máy chèo thuyền. Và có thể bắt đầu ghi âm sau khi xác nhận, sau đó sẽ tạo báo cáo dữ liệu chuyển động và người dùng sau khi hoàn thành sẽ có thể xem được dữ liệu chuyện động,

Quan trọng hơn, Huawei Watch GT 2e sử dụng chip định vị mới. Đồng thời hỗ trợ GPS và GLONASS, để ghi lại chuyển động chính xác hơn. Có thể tạo các rãnh chuyển động để người dùng chia sẻ sau mỗi bài tập.

Đánh giá chung chiếc Huawei Watch GT 2e

Ngoài những chế độ thể thao chuyên nghiệp trên, Huawei Watch GT 2e vẫn sẽ có tính năng theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, theo dõi nồng độ Oxy trong máu (SpO2). Huawei Watch GT 2e hướng đến những người yêu thích thể thao, luyện tập thể dục. Bạn yêu thích chiếc đồng hồ thông mình Watch GT 2e này chứ? Hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách bình luận dưới bài viết nhé.

ĐỪNG BỎ LỠ: Top nhưng mẫu đồng hồ thông minh Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu