Camera dưới màn hình sẽ được Huawei đưa vào chiếc smartphone mới nhất của hãng

Trong vài năm qua, phần màn hình trên những thiết bị smartphone luôn được các hãng cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ màn hình notch (tai thỏ) đầu tiên đến màn hình đục lỗ hiện tại, tất cả đều không phải là điện thoại thông minh toàn màn hình. Vì vẫn còn vướng để camera trước của máy. Hiện nay, các hãng đang cố gắng đưa những chiếc camera trước của mình dưới màn hình chính. Huawei cũng không phải ngoại lệ

Công nghệ camera dưới màn hình của HUAWEI

Như LetsGoDigital đưa tin, Huawei Technologies Co., Ltd. đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế thiết kế cho CNIPA (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc) vào tháng 5 năm 2020, bao gồm 7 bản thảo sản phẩm và 2 bản kết xuất. Các bằng sáng chế này đã được trưng bày vào ngày 12 tháng 1 năm 2021.

Có thể thấy màn hình của máy áp dụng thiết kế cong bốn cạnh, ống kính phía trướcđược giấu dưới màn hình. Tất nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất là, để tối đa hóa hiển thị toàn màn hình, Huawei đã sáng tạo thêm một màn hình phụ vào khung trên cùng của điện thoại. Nó sẽ hiển thị thông tin như tín hiệu điện thoại, thời gian và nguồn điện.

Ngoài ra, mô-đun ống kính phía sau của máy mới áp dụng giải pháp ma trận bốn camera. Nó có một số phần nhô ra rõ ràng khi nhìn từ bên cạnh. Nó đi kèm với một camera chính super-outsole và một ống kính tiềm vọng.

Rất có thể thể chiếc màn hình này sẽ được tích hợp vào chiếc flapship mới nhất của Huawei. Ngoài ra, các hãng Xiaomi, Oppo, Samsung cũng đang nghiên cứ phát triển việc ẩn camera dưới màn hình của mình. Và cố lẽ đay sẽ là tiêu chuẩn mới cho những chiếc smartphone trong năm 2021.

THAM KHẢO NGAY: Cân điện tử Bluetooth Huawei APP CH18 chính hãng đang có mj tại shop với mức giá cực kì ưu đãi và hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu