HUAWEI P50 sẽ có hai phiên bản chạy trên hệ điều hành ANDROID và HARMONY?

Thông tin rò rỉ một số ảnh chụp màn hình về các thông số kỹ thuật bên trong của Huawei P50 Pro. Những ảnh chụp màn hình đó cho thấy, điện thoại sẽ đi kèm với chip HiSilicon Kirin 9000, chạy hệ điều hành Harmony, có bộ nhớ 6 / 8GB và màn hình OLED và cung cấp bộ nhớ trong 128/256GB. Có một mô-đun lăng kính năm mặt ở mặt sau. Và ở mặt trước, Huawei P50 có thiết màn hình đục lỗ. Ngoài ra, phiên bản quốc tế của máy sẽ bao gồm hai phiên bản chạy Android và hệ điều hành Harmony của Huawei. Nhưng Trung Quốc sẽ chỉ nhận được phiên bản Harmony OS. Thêm vào đó, khả năng cao là điện thoại sẽ sử dụng chip Kirin 9000E.

 

Ba biến thể của Huawei P50 Series

Theo kết xuất của Guidingdroid, Huawei P50 vẫn được chia thành ba phiên bản: Thường , Pro và Pro +. Kích thước cơ thể của chúng khác nhau từ 6,1- 6,2 inch đến 6,6 inch và 6,8 inch. Ngoài ra, tỷ lệ màn hình trên thân máy cao hơn so với Huawei P40. Hơn nữa, các loại màn hình cũng sẽ khác nhau giữa các phiên bản. Trong số đó, Huawei P50 sẽ có màn hình cong siêu nhỏ tương tự như Samsung S20. Huawei P50 Pro sẽ tiếp tục sử dụng màn hình hyperboloid của thế hệ trước. Còn Huawei P50 Pro + sẽ sử dụng màn hình cong bốn cạnh.

Cụm camera cũng đã được thay đổi cho cả ba phiên bản. Thay vì hình viên thuốc chuyển sang camera đục lỗ.  Điều này đẹp hơn về tổng thể, đồng thời cải thiện hơn nữa tỷ lệ màn hình.

P50 Pro sử dụng năm camera phía sau. Nhưng không có gì chắc chắn về các loại cảm biến và cách sắp xếp. Nhưng nghe nói rằng, ít nhất một trong những mẫu này sẽ đi kèm với giải pháp thấu kính lỏng để ổn định hình ảnh tốt hơn.

Thông tin về ngày ra mắt chính hãng cũng như giá bán của Huawei P50 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến các bạn.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc Cân điện tử Bluetooth Huawei APP CH18 chính hãng vừa cập bến tại Shop Huaweiviet. Nhiều tính nawg theo dõi sức khỏe thông minh trên thiết bị này. nhanh tay sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu