Có nên mua vòng đeo tay Huawei Band 6 hay không?

Huawei Band 6 là thiết bị vòng đeo tay thông minh Huawei mới nhất của hãng. Thiết bị có những điểm nâng cấp so với thể hệ trước. Vậy bạn có nên mua Huawei Band 6 không? Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm câu trả lời nhé.

Những đánh giá Huawei Band 6

Bạn nên mua Huawei Band 6 vì:

1- Bạn muốn có một thiết bị theo dõi thể dục

Huawei Band 6 là một thiết bị tiện lợi dành cho những người muốn bắt đầu thói quen tập luyện, theo dõi quán trình luyện tập thể thao tcủa họ. Màn hình Huawei Band 6 là một bổ sung tuyệt vời, mang lại cho chiếc smartband này một giao diện cao cấp.

Nó dễ sử dụng và có một loạt các tính năng như theo dõi SpO2.. theo dõi căng thẳng và theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim.

Đặc biệt, vòng đeo tay Huawei Band 6 khi tập luyện thể thao sẽ không làm mồ hôi không tích tụ. Và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lau sạch.

2- Bạn muốn có một chiếc smartband nhẹ

Một trong những điều yêu thích của Huawei Band 6 chính là nó nhẹ và thoải mái. Bạn có thể đeo trên tay cả ngày mà không gậy khó chịu, Thậm chí  đến mức bạn gần như quên rằng mình đang đeo chiếc Huawei Band 6 này nó.

3- Bạn muốn có một chiếc smartband có tuổi thọ pin dài

Cảm giác một thiết bị hàng ngày sạc liên tục mang đến trải nghiệm không tốt cho người sử dụng. Nhưng Huawei Band 6 thì không, nó có thể sử dụng lên đến 2 tuần, do nhờ hệ điều hành Lite năng lượng thấp. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ sạc nhanh.

Bạn không nên mua  Huawei Band 6 vì:

1- Bạn muốn các tính năng của đồng hồ thông minh

Huawei Band 6 rất tốt trong việc theo dõi các chỉ số sức khỏe và hoạt động thể dục thông thường. Nhưng nếu bạn muốn nó trở thành một phần mở rộng của điện thoại. Hoặc tùy chỉnh nó bằng các ứng dụng của bên thứ ba, bạn sẽ phải thất vọng. Cũng không có dữ liệu đồng bộ hóa từ Band 6 với các ứng dụng của bên thứ ba như My Fitness Pal và Strava.

2- Về phần mềm

Một nhược điểm lớn là khả năng ghép nối Huawei Band 6 khá phức tạp với điện thoại thông minh. Và đồng bộ hóa thiết bị chậm, đôi khi đồng bộ hóa dữ liệu còn không chính xác.

Vậy, Huawei Band 6 còn đáng mua…

Câu trả lời là có, chiếc vòng đeo tay Huawei này rất đáng mua vì mức giá rẻ. Thiết kế đẹp cũng như các tính năng mà nó đem lại. Những nhược điểm không phải là quá lớn, và khách hàng vẫn có thể lựa chọn Huawei Band 6 là chiếc smartband đồng hành trong cuốc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu