Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Android Huawei, Oppo, Samsung, Xiaomi khi quên mật khẩu

Nếu một ngày, bạn chẳng may quên mật khẩu điện thoại Huawei, Samsung, Oppo. Đừng lo lắng, Huaweiviet.vn sẽ có giải pháp để mở khóa màn hình thiết bị Android cho bạn Hầu hết các điện thoại thông minh đều có tính năng khóa bằng vân tay hoặc mật khẩu. Mục đích để bảo vệ mọi thông tin cá nhân của bạn. Mặc dù quên mật khẩu là một điều kinh khủng. Nhưng trên thực tế vẫn có cách để giải quyết nó.

Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu bằng Tài khoản Gmail. (Áp dụng máy chạy Android 4.4 trở xuống)

Khi bạn quên mật khẩu mở khóa của điện thoại. Thì bạn có thể thử mở khóa bằng Tài khoản Gmail của mình qua các bước sau:

Bước 1: Nhập sai mật khẩu hoặc vẽ sai hình mở khóa 5 lần, màn hình sẽ bị khóa. Nhấn vào “Quên hình” hoặc “Quên mật khẩu” (một số điện thoại sẽ hiển thị “Quên mật khẩu”) ở phía dưới của màn hình khóa.

Bước 2: Nó sẽ nhắc bạn thêm tên người dùng và mật khẩu tài khoản Google. Hãy nhập tên người dùng và mật khẩu Tài khoản Google của bạn.

– Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động với hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Thì giao diện tài khoản Google sẽ không bật lên, nó sẽ gợi ý bạn xóa tất cả ngày tháng trên điện thoại.

Bước 3: Nhấp vào “Đăng nhập”, chọn mật khẩu mới và mở khóa thiết bị của bạn.

Lưu ý: Giải pháp này có sẵn trên Android 4.4 trở xuống, nó có thể giữ dữ liệu điện thoại của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Android 5.0 trở lên, bạn cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc

Thực hiện khôi phục cài đặt gốc để xóa mật khẩu khóa điện thoại Android. (Áp dụng máy chạy Android 5.0 trở lên)

Lưu ý: Tất cả dữ liệu trong điện thoại của bạn sẽ bị xóa sau khi đặt lại.

Bước 1: Tắt nguồn thiết bị và tháo thẻ nhớ, giữ đồng thời phím giảm âm lượng và nút nguồn / khóa trong vài giây. Sau đó vào chế độ khôi phục.

Bước 2: Chọn đến “xóa sạch dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc” bằng cách sử dụng các phím âm lượng. Sử dụng nút nguồn / khóa để chọn “Có, xóa tất cả dữ liệu người dùng” trên thiết bị.

Bước 3: Khởi động lại hệ thống, sau đó mật khẩu khóa điện thoại Android đã bị xóa. Và bạn sẽ thấy điện thoại mở khóa điện thoại. Sau đó bạn có thể thực hiện cài đặt và đặt lại mật khẩu, mã pin…

THAM KHẢO NGAY: Chiếc Đồng hồ thông minh Honor Magic Watch 2 Classic 46mm chính hãng đang có mặt tại Shop với mức giá cực kì ưu đãi, hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu