Đánh giá chất lượng âm thanh trên tai nghe Huawei Freebuds 4

Huawei Freebuds 4 là chiếc tai nghe cao cấp nhất của hãng Huawei. Thiết bị này không chỉ nổi bật ở thiết kế mà các tính năng mà nó đem lại. Trên một chiếc tai nghe, chất lượng âm thanh mang lại cho người dùng rất quan trọng. Vậy chiếc tai nghe bluetooth Huawei chính hãng này, có thực sự tốt. Hãy cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu nhé.

Chất lượng âm thanh trên Huawei Freebuds 4

Huawei FreeBuds 4 được trang bị trình điều khiển 14,3mm. Trong thời gian nghe nhạc, với nhiều thể loại nhạc khác nhau cùng với podcast, video YouTube… Tai nghe Huawei Freebuds 4 vẫn mang đến âm thanh sắc nét, rõ ràng và phong phú. Trong mọi trường hợp sử dụng tai nghe mà không phát ra âm trầm quá mức. Tuy không phải là những thiết bị TWS tốt nhất nhưng vẫn cung cấp cấu hình âm thanh cân bằng.

Các trình điều khiển tai nghe có thể được sử dụng để phát / tạm dừng nhạc, trả lời / từ chối cuộc gọi, kích hoạt trợ lý giọng nói, điều khiển âm lượng và cũng có thể tắt hoặc mở chức năng khử tiếng ồn chủ động

Trong khi chất lượng âm thanh trên mức trung bình đối với tai nghe nhét tai TWS. Khả năng khử tiếng ồn không ấn tượng lắm. Huawei FreeBuds 4 có thể chặn những tiếng ồn bên ngoài tinh tế như tiếng gõ bàn phím hoặc tiếng rít của máy lọc nước tại văn phòng.

Ngoài trời hoặc tại phòng tập thể dục, FreeBuds 4 không gây ấn tượng với khả năng khử tiếng ồn.

Khả năng thu nhận giọng nói từ micro khá tốt. Huawei FreeBuds 4 có tính năng giảm tiếng ồn cuộc gọi kết hợp ba micrô. Mục đích giúp cuộc gọi rõ ràng và cải thiện khả năng ghi âm. Tuy nhiên, không thấy sự khác biệt lớn với tốc độ ghi âm 48Khz của Huawei được bật. Và so với tai nghe AirPods của Apple thì càng thấy sự chênh lệch.

Trong các cuộc đàm thoại, những người ở phía đầu bên kia nhận được âm thanh lớn và rõ ràng. Huawei đã đặt micrô với một ống chống gió, hoạt động ấn tượng trong môi trường nhiều gió.

THAM KHẢO NGAY: Tai nghe Bluetooth Huawei Freebuds 3 chính hãng. Với dung lượng pin, thời gian sử dụng và thời gian sạc lý tưởng. Chất lượng âm thanh được cải tiến tuyệt với, khả năng khử ồn cực tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu