Đánh giá đồng hồ Huawei Watch Fit Elegant

Huawei Watch Fit Elegant là một phiên bản thanh lịch của Huawei Watch Fit 2020. Vậy thiết bị này có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu nhé

Thiết kế Huawei Watch Fit Elegant

Huawei Watch Fit Elegant có thiết kế rất giống với Watch Fit thông thường. Tuy nhiên nó sử dụng vật liệu “cao cấp” hơn. Được trang bị một màn hình chữ nhật được bo tròn 4 góc, thân trang bị thép không gỉ. Dây đeo bằng chất liệu fluoroelastomer mềm, giúp bạn đeo thoải mái hơn trong thời gian dài. Đồng hồ Huawei Watch Fit Elegant có hai màu Midnight Black và Frosty White.

Chỉ có một nút duy nhất trên Watch Fit Elegant và đó là nút nguồn ở phía bên phải. Nó làm sáng màn hình và cũng hoạt động như một nút trang chủ. Giúp quay lại mặt đồng hồ của bạn nếu bạn muốn thoát khỏi bất kỳ ứng dụng nào bạn đang sử dụng.

Huawei Watch Fit Elegant được tích hợp các tính năng hữu ích

Để sử dụng Huawei Watch mới, bạn cần tải phiên bản mới nhất của ứng dụng Huawei Health từ AppGallery. Sau khi thiết lập, bạn sẽ có thể điều khiển đồng hồ thông minh Huawei của mình. Lưu trữ tất cả dữ liệu mà nó thu thập trên điện thoại của bạn.

Huawei Watch Fit Elegant cũng có thể theo dõi SpO2 suốt cả ngày. Hoặc theo các khoảng thời gian ngẫu nhiên và bạn không cần phải kích hoạt nó theo cách thủ công nữa. Nó hơi tiêu hao pin nhiều hơn và đôi khi có thể không chính xác. Ứng dụng này cũng có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, Hãy lưu hồ sơ tập thể dục và xác định các khoảng thời gian tập luyện cường độ cao.

Bạn cũng có thể theo dõi GPS, lập kế hoạch các tuyến đường chạy và đi bộ. Huawei dường như đã bỏ phát nhạc, vì vậy bạn sẽ không thể sao chép nhạc vào đồng hồ của mình. Nên cũng không thể kết nối đến tai nghe bluetooth. Chiếc smartwatch này cũng không trang bị NFC.

Mặt đồng hồ luôn hiển thị, bạn có thể thay đổi rất nhiều mặt đồng hồ. Ngoài ra, có những mặt đồng hồ trả phí cũng có thể được mua thông qua ứng dụng Huawei Health.

Huwaei Watch Fit Elegant là một đối thủ xứng tầm

LiteOS đã phát triển rất nhiều trong năm qua, ngày càng nhiều thiết bị trang bị hệ điều hành này. Nó có rất nhiều tính năng hữu ích tập trung vào sức khỏe. Với một số tính năng nâng cao hơn như điều khiển âm nhạc và thông báo để lại rất nhiều điều mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu