Đánh giá Huawei Band 2 Pro: Hướng dẫn kết nối và tính năng

Huawei Band 2 Pro là một chiếc vòng thông minh phù hợp hơn cho các hoạt động thể thao. Cũng giống như các nhà sản xuất khác, Huawei rõ ràng đang cố gắng giành chiến thắng trong hệ sinh thái những thiết bị vòng đeo tay thông minh. Hôm nay, hãy cũng Huaweiviet.vn đánh giá xem liệu chiếc Huawei Band 2 Pro có là một thiết bị vòng đeo tay thông minh Huawei đáng mua hay không?

Đánh giá Huawei Band 2 Pro: Hướng dẫn kết nối và tính năng nổi bật

Huawei Band 2 Pro có các điểm nổi bật sau:

1- Cảm biến xung tích hợp. Giúp đo từng giây trong chế độ thể thao, cứ sau 30 phút ở chế độ ngày

2- Theo dõi hoạt động: Ghi lại các bước chân 24/7, khoảng cách, mức tiêu thụ calo và theo dõi giấc ngủ tự động

3- Chống nước tới 5 ATM: chịu được áp lực nước lên tới 5 ATM

4- Chế độ thể thao và máy thu GPS: ví dụ: theo dõi các đường chạy và ghi lại tốc độ, chuyển động và khoảng cách.

5- Huấn luyện viên thể hình: theo dõi nhịp tim, tốc độ, khoảng cách, phương hướng và cho phép tạo ra các kế hoạch tập luyện.

6- Thuật toán chạy của FIRSTBEAT: phân tích kiểu chạy và cung cấp một khóa đào tạo phù hợp để tăng độ bền và khoảng cách.

7- Nhận thông báo tin nhắn, cuộc gọi

Ấn tượng đầu tiên về Huawei Band 2 Pro

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 2 Pro có vẻ ngoài khá giống Fitbit Charge 2. Điểm khác biệt duy nhất Band 2 Pro không có nút bên cạnh. Tuy nhiên, nó mỏng hơn khoảng 2 mm về chiều rộng và chiều cao. Huawei Band 2 Pro chỉ nặng có 21gr vô cùng nhẹ. Màn hình, dây đeo đều khá tốt.

– Dây đeo silicon tạo ấn tượng là sự dễ chịu, nó rất mềm mại và rất thoải mái khi đeo. Tuy nhiên điểm trừ là nó không thể thay thế được dây đeo khác.

– Mặc dù Band 2 Pro nhỏ hơn các thiết bị tương đương. Nhưng nó tích hợp nhiều công nghệ hơn (như GPS), pin sử dụng lâu hơn.

Kết nối Huawei Band 2 Pro với điện thoại

Việc ghép nối Huawei Band 2 Pro cực kỳ đơn giản. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Huawei Wear từ App Store hoặc Google Play .

Ứng dụng này tương thích với các thiết bị chạy Android 4.4 trở lên cũng như iOS 8.0 trở lên.

Sau khi tải xuống, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thực hiện các sinh trắc học cơ bản. Như giới tính, chiều cao, cân nặng và ngày sinh. Điều này sẽ đảm bảo độ chính xác trong việc ghi lại hoạt động sức khỏe và thể dục của bạn

Sau đó, ở góc dưới bên phải, nhấp vào các thiết bị của Cameron và chọn thiết bị của bạn (trong trường hợp này là Band 2 Pro).
Đối với tôi, Band 2 Pro được kích hoạt gần như ngay lập tức – xác nhận bằng một cú chạm. Và ứng dụng của tôi đã nhanh chóng được ghép nối.

Ứng dụng và tính năng trên Huawei Band 2 Pro

Tất cả các cài đặt có thể được thực hiện thuận tiện thông qua Ứng dụng Huawei Wear

Đối với dữ liệu tập thể dục và hoạt động, Ứng dụng Huawei Health được sử dụng, phải được cài đặt bổ sung:

Theo dõi các hoạt động thể thao

Trên quá trình theo dõi, bạn vẫn có thể chọn đi xe đạp và bơi. Các chương trình có sẵn và được lên kế hoạch trong Huawei Health. Các tính năng của Huawei Firstbeat cho phép cung cấp và đề xuất thời gian phục hồi sau khi chơi thể thao. Firstbeat như là một chuyên gia về phân tích nhịp tim. Có thể được tìm thấy trong các máy theo dõi như Garmin, Samsung, Sonny…

GPS tích hợp có thể ghi lại tốc độ và khoảng cách cũng như quãng đường di chuyển.

Đang chạy: Huawei Health lập trình sẵn các chương trình chạy, ví dụ, chạy 5 km, 10 km, nửa chạy marathon hoặc chạy marathon. Điều đó giúp bạn có thể chuẩn bị lập kế hoạch, nắm dõ được quá trình tập luyện.

Sau khi chạy, tất cả dữ liệu đã ghi được hiển thị rõ ràng trong Ứng dụng Huawei Health

Đo nhịp tim

Đo nhịp tim hiện tại là tính năng khá cần thiết của một chiếc vòng đeo tay thông minh. Và Huawei Band 2 Pro cũng đã tích hợp bằng các cảm biến nằm ở mặt sau của Band 2 Pro liên tục đăng ký dữ liệu tim của bạn.

Để truy cập tính năng này, chạm vào cảm biến hai lần, điều này sẽ đưa bạn đến nhịp tim theo nhịp đập mỗi phút (bpm).

Dữ liệu được lưu trữ trên ứng dụng Huawei Health theo ngày, tuần, tháng, năm và thời gian. Nó cung cấp cho bạn bpm mới nhất, tối đa và tối thiểu.

 


Theo dõi giấc ngủ Trusleep

Tương tự như Fitbit, Band 2 Pro theo dõi khoảng thời gian dành cho giấc ngủ sâu và nhẹ, đặc biệt là số lần bạn thức dậy trong khi ngủ.

Ứng dụng Huawei cung cấp phản hồi và xếp hạng dựa trên mục tiêu và xu hướng giấc ngủ của bạn. Khuyến khích một giấc ngủ lành mạnh để hoạt động thể chất và tinh thần được tối ưu. Nó cũng khuyến nghị giờ đi ngủ và thời gian cụ thể để xây dựng một lịch trình ngủ cố định.

Chế độ bơi

Band 2 Pro không chỉ chống mồ hôi mà còn có thể chịu được áp lực nước 5 ATM. Giúp nó trở thành thiết bị theo dõi bơi hoàn hảo.

Không giống như chạy bộ hoặc đạp xe, để kích hoạt tính năng bơi, người dùng phải gõ hai lần bằng đốt ngón tay. Chuyển động này thực sự đảm bảo độ chính xác tốt hơn với thời gian trong quá trình theo dõi GPS.

Theo dõi điều hòa nhịp thở 

Band 2 Pro có một tính năng vô cùng thú vị. Nó như một huấn luyện viên điều tiết quá trình thở của bạn. Tính năng điều hòa nhịp thở giúp hướng dẫn chu kỳ thở để giảm sự lo lắng, kiểm soát căng thẳng và cải thiện sự tập trung.

Với nhịp đầu tiên, nó theo dõi lượng oxy và nhịp tim của bạn. Đưa ra phản hồi về cách bạn đang làm về hơi thở và thư giãn.

Video mở hộp vòng đeo tay thông minh Huawei Band 2 Pro:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu