Đánh thức màn hình Huawei Watch GT bằng cách nâng cổ tay

Đồng hồ Huawei Watch GT hỗ trợ tính năng thú vị “Đánh thức màn hình” bằng cách nâng cổ tay . Tính năng này mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm pin Huawei Watch GT. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng này. Làm thế nào để đánh thức màn hình Huawei Watch GT bằng cách nâng cổ tay? Huaweiviet.vn sẽ giải quyết vấn đề này bằng 3 mẹo dễ dàng dưới đây

Làm thế nào để đánh thức màn hình Huawei Watch GT khi nâng cao cổ tay?

Lưu ý:

● Đảm bảo bật chế độ nâng cổ tay giúp đánh thức trên màn hình trong ứng dụng Huawei Health.

● Kiểm tra chế độ Không làm phiền được bật trên đồng hồ Huawei Watch GT hay đã được đặt lịch (màn hình đồng hồ sẽ không bật khi bạn nhấc cổ tay trong chế độ Không làm phiền).

Cách 1: Vuốt xuống trên mặt đồng hồ để mở menu phím tắt và kiểm tra chế độ không làm phiền có được bật không,

Cách 2: Từ danh sách ứng dụng trên đồng hồ của bạn -> đi tới Cài đặt -> Không làm phiền -> Không làm phiền / Lên lịch .

Cách 3: Khi bạn vừa thức dậy, đồng hồ của bạn có thể vẫn ở chế độ ngủ. Ở chế độ này cũng sẽ không hỗ trợ tính năng nâng cổ tay để đánh thức màn hình.

Bạn có thể thoát khỏi chế độ Ngủ bằng cách: Nhấn một nút trên đồng hồ hoặc di chuyển Huawei Watch GT. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng nâng cao cổ tay để đánh thức màn hình.

Trên đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn có thể sử dụng được tính năng đánh thức màn hình Huawei Watch GT bằng cách nâng cổ tay. Bạn thấy tính năng này hữu ích? Hãy để lại ý kiến dưới bài viết. Đồng thời, nếu bạn sở hữu đồng hồ Huawei Watch GT mà chưa biết được hết tính năng của nó. Hãy tham khảo Hướng dẫn chi tiết cách kết nối và tính năng trên Huawei Watch GT nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu