Đánh giá Huawei Watch GT 2 Pro: Những đặc điểm nổi bật

Huawei Watch GT2 Pro là thiết bị đồng hồ mới nhất của hãng Huawei. Vậy chiếc đồng hồ này có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đánh giá thiết kế trên Huawei Watch GT 2 Pro

Huawei Watch GT2 Pro có mặt kính làm bằng Sapphire gần như cứng như kim cương. Vì thế độ bền mặt kính sẽ luôn đảm bảo tránh mọi tác động trầy xước. Tấm lưng bằng gốm là một bổ sung tuyệt vời của Huawei. Những chiếc đồng hồ Huawei trước đây chủ yếu có mặt sau bằng nhựa. Chất liệu gốm mịn hơn khi chạm vào và nằm thoải mái hơn trên cổ tay của bạn.

Huawei Watch GT2 Pro  cũng có phiên bản thể thao, đi kèm với dây đeo cao su Fluoroelastomer. Ngoài ra còn có một chiếc classic, có dây đeo bằng da, dây đeo tiêu chuẩn 22mm.

Bản thân dây đeo có lớp hoàn thiện ở hai mặt. Bên trong, phần tiếp xúc với da của bạn, nó rất mịn. Mặt ngoài được mài nhẵn.

Trọng lượng của thân đồng hồ nặng 52g. Thoải mái khi đeo và luôn chắc chắn khi đeo

Tính năng và thời lượng pin trên Huawei Watch GT 2 Pro

Huawei Watch GT2 Pro đi kèm với lựa chọn hơn 200 mặt đồng hồ. Mỗi mặt có một bộ phức hợp hiển thị riêng. Màn hình sẽ tắt sau vài giây theo mặc định và sáng lên khi bạn giơ cổ tay lên để xem giờ.

Giống như các thiết bị đeo thông minh khác của Huawei, đồng hồ Huawei Watch GT2 Pro đi kèm với một bộ chế độ tập luyện toàn diện. Nó có thể theo dõi hơn 100 kiểu tập luyện. Và thậm chí cung cấp 10 khóa học chạy với hướng dẫn bằng giọng nói. Nó có thể tự động phát hiện một số kiểu tập luyện nhất định. Và sẽ cho bạn biết khi nào nó được thực hiện.

Theo dõi giấc ngủ và stress trên Huawei Watch GT 2 Pro

Các cảm biến ở dưới mặt đồng hồ Watch GT 2 Pro có thể theo dõi nhịp tim, mức độ bão hòa oxy trong máu và có thể sử dụng dữ liệu đó để ước tính mức VO2Max của bạn.

Ở chế độ tập luyện, Watch GT2 Pro sẽ cho bạn biết, tùy thuộc vào nhịp tim của bạn. Nếu bạn đang khởi động, đốt cháy chất béo, hoạt động ở điều kiện tối ưu, bạn nên chậm lại và để nhịp tim giảm một chút. Đồng hồ cũng sẽ rung theo khoảng cách 10 phút để cho bạn biết và thúc giục bạn tiếp tục.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 Pro có SpO2 (hoặc độ bão hòa oxy trong máu). Một người trưởng thành khỏe mạnh phải có từ 94% đến 100% độ bão hòa oxy trong máu của họ ở điều kiện bình thường (độ cao quá cao là một ví dụ về tình trạng bất thường). SpO2 không được theo dõi liên tục và đồng hồ Watch GT 2 Pro mất khoảng 10 giây để đọc.

Có một số chế độ thể thao chuyên biệt trên Watch GT 2 Pro. Một là leo núi, hai là chế độ tập trung vào Golf có thể theo dõi cú đánh của bạn và cung cấp cho bạn các chỉ dẫn về góc và tốc độ tấn công.

Chế độ trượt tuyết và trượt ván trên tuyết đặc biệt thú vị. Khi đang ở trên dốc, đồng hồ sẽ đo nhịp tim, tốc độ tối đa, tổng độ dốc tính bằng mét, quãng đường trượt tính bằng km. .

Huawei Watch GT2 Pro đi kèm với 4GB bộ nhớ và có thể tự kết nối với tai nghe bluetooth. Huawei Watch GT2 Pro có loa và micrô và nó có thể nhận cuộc gọi nếu được kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Chất lượng cuộc gọi khá ổn định với loa lớn.

Thời lượng pin trên Huawei Watch GT2 Pro là tuyệt vời. Sử dụng nó với chế độ luôn hiển thị, bật thông báo và thực hiện hai bài tập luyện nghiêm túc và Watch GT2 Pro đã sử dụng được 8 ngày. Việc tắt và tắt thông báo luôn hiển thị có thể sử dụng được 2 tuần

Tổng kết 

Huawei Watch GT2 Pro là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và có đủ các tính năng phục vụ nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh thì Huawei Watch GT2 Pro nên ở đầu danh sách của bạn.

(Theo: gsmarena.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu