Huawei Watch Fit chiếc đồng hồ thông minh đáng mua nhất 2020?

Chiếc đồng hồ Huawei Watch Fit mới này, được ra mắt trên toàn cầu cách đây vài tuần. Nhằm thu hút người dùng thử các hình thức tập thể dục mới thông qua một loạt các khóa học hoạt hình và các chế độ đào tạo . Ngoài ra, nó còn cung cấp tính năng theo dõi sức khỏe thông qua ứng dụng Huawei Health. Cho phép theo dõi giấc ngủ và lượng oxy trong máu (SpO2)

“Huawei Watch Fit mang đến trải nghiệm sống thông minh. Với những đổi mới này, không còn lý do gì để không tập thể dục và cải thiện chất lượng cuộc sống”

Thiết bị Huawei Watch Fit mới có chiều rộng 30mm và dày 10,7mm . Màn hình Huawei Watch Fit với công nghệ AMOLED hiển thị hình ảnh và màu sắc sắc nét. Nhờ cảm biến ánh sáng tự động điều chỉnh độ sáng theo điều kiện môi trường.

Huawei Watch Fit có hơn 130 hình nền có thể điều chỉnh theo sự lựa chọn của người dùng. Hoặc nếu bạn thích, nó sử dụng được ảnh cá nhân cá trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn.

Đánh giá đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit chính hãng

 

“Huawei Watch Fit cố gắng đáp ứng nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng. Tiếp tục thực hiện những đổi mới của riêng mình”

Nhờ chipset kép và các thuật toán tiết kiệm năng lượng. Huawei Watch Fit có thể được sử dụng lên đến 10 ngày mà không cần sạc lại. Và với hệ thống sạc nhanh Huawei 3C. Huawei Watch Fit cho phép khôi phục năng lượng một cách hiệu quả và dễ dàng

Như thể vẫn chưa đủ, Huawei Watch Fit tích hợp một chương trình đào tạo cá nhân. Cung cấp hỗ trợ trong 96 chế độ đào tạo và 44 bài tập thể dục tiêu chuẩn để thực hiện tại nhà hoặc tại văn phòng. Ngoài ra, nó hỗ trợ 11 chế độ thể thao chuyên nghiệp, 13 cuộc đua và 85 môn thể thao miễn phí.

Đây là thiết bị Huawei đầu tiên có huấn luyện viên cá nhân hoạt hình bao gồm 12 khóa học hướng dẫn chuyên nghiệp. Và cũng có tính năng kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

Đánh giá đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit chính hãng

Gía bán đồng hồ Huawei Watch Fit tại Việt Nam

Giá của đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit tại thị trường Việt Nam giao động tầm 3 triệu. Tại Huaweiviet.vn, giá Huawei Watch Fit là 2.890.000đ cho hàng Fullbox.

Đánh giá đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit chính hãng

THAM KHẢO NGAY: Top nhưng mẫu đồng hồ Huawei chính hãng hiện đang HOT nhất hiện nay. Cam kết chính hãng 100%. ƯU ĐÃI ngập tràn KHUYẾN MÃI hấp dẫn chỉ có tại Huaweiviet.vn. Nhanh tay xem ngay – đặt hàng liền tay. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu