Đánh giá nhanh Huawei Freebuds 4: Chip Kirin A1, ANC, pin 20h

Huawei FreeBuds 4 đã được ra mắt tại Trung Quốc, chiếc tai nghe bluetooth Huawei mới nhất. Thiết bị tiền nhiệm của Huawei Freebuds 3 có gì đặc biệt, cùng Huaweiviet.vn tìm hiểu và đánh giá Huawei Freebuds 4

Thông số kỹ thuật, tính năng của Huawei FreeBuds 4

Huawei FreeBuds 4 được trang bị chip Huawei Kirin A1 cũng có mặt trong FreeBuds thế hệ trước. Tai nghe Huawei FreeBuds 4 sử dụng kết nối bluetooth v5.2. Cho phép chúng được kết nối với hai thiết bị cùng một lúc.

Huawei FreeBuds 4 đi kèm với các trình điều khiển cuộn dây chuyển động 14,3mm có dải tần lên đến 40KHz. FreeBuds 4 đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) với micrô kép giúp giảm tiếng ồn tần số thấp bên ngoài.

Các trình điều khiển tai nghe có thể được sử dụng để phát / tạm dừng nhạc, trả lời / từ chối cuộc gọi, kích hoạt trợ lý giọng nói, điều khiển âm lượng và cũng có thể tắt hoặc mở chức năng khử tiếng ồn chủ động. Huawei FreeBuds 4 có tính năng giảm tiếng ồn cuộc gọi kết hợp ba micrô. Mục đích giúp cuộc gọi rõ ràng và cải thiện khả năng ghi âm.

Tai nghe bluetooth Huawei Freebudds 4 có dung lượng pin 30mAh. Thời lượng mỗi chiếc có thể kéo dài đến 4 giờ khi tắt ANC. Bật tính năng này sẽ giảm thời lượng pin xuống còn 2,5 giờ.

Hộp sạc được hỗ trợ bởi pin 410mAh, tổng thời gian sử dụng lên đến 20 giờ khi tắt ANC và 14 giờ khi bật ANC. Huawei FreeBuds 4 có thể được sạc đầy trong 1 giờ, hỗ trợ sạc không dây. Tai nghe TWS có khả năng chống nước IPX4 và nặng 4,1 gam trong khi vỏ nặng 38 gam.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc đồng hồ Honor Magic Watch 2 chính hãng FULLBOX với mức giá ưu đãi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu