Huawei Watch GT 2 phiên bản Porsche Design “Sang – Xịn – Mịn”

Trước đây, Huawei đã hợp tác với Porsche để sản xuất điện thoại thông minh. Bây giờ sẽ có thêm một sự kếp hợp nữa, đến từ chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 với Porsche. Đó chính là phiên bản Huawei Watch GT 2 phiên bản do Porsche thiết kế.

Phiên bản Watch GT 2 Porsche Design có gì đặc biệt

Huawei Watch GT 2 Porsche Design có thiết kế dùng chất liệu titan, sapphire và gốm. Điểm khác biệt của nó là dây đeo titan liên kết chuỗi, bạn có thể đổi lấy dây đeo bằng silicon đi kèm trong hộp nếu muốn thay thế. Các liên kết kim loại có thể được tháo ra dễ dàng nhờ các chốt tháo nhanh riêng lẻ.

Tuy nhiên, đây không phải là một chiếc đồng hồ để tập luyện thể thao. Vì dây đeo kim loại sẽ gây khó chịu cho da của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn đeo đi ngủ. Dây đeo titan cũng tăng thêm một chút trọng lượng cho nó. Nhưng bạn có thể giảm bớt trọng lượng bằng cách thay dây đeo bằng silicone.

Nhìn chung, Porsche Design Huawei Watch GT 2 hoạt động giống như bất kỳ đồng hồ thông minh nào khác chạy LiteOS của Huawei. Ngoại trừ lớp sơn màu đỏ và đen bao phủ giao diện người dùng. Các menu có màu đỏ và đen, và các mặt đồng hồ mặc định đều là của Porsche Design. Màn hình luôn bật trông đẹp hơn rất nhiều so với bất kỳ đồng hồ thông minh LiteOS nào khác.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 Porsche Design cung cấp tất cả các tính năng LiteOS tiện dụng mà bạn mong đợi như theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim, định vị GPS. Cuối cùng, tuổi thọ pin, giống như Huawei Watch GT 2 Pro, nó có thể sử dụng khoảng 2 tuần cho một lần sạc.

Về giá bán, chiếc đồng hồ Huawei Watch GT 2 Porsche Design có mức giá 19 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu