Đánh giá nhanh Huawei Watch 3 Pro

Huawei Watch 3 và Watch 3 Pro đã ra mắt. Đây là bộ đôi đồng hồ Huawei mới nhất của hãng. Huawei Watch 3 đã được Huaweviet.vn đánh giá, hôm nay shop sẽ đánh giá nhanh thiết bị Huawei Watch 3 Pro.

Thiết kế Huawei Watch 3 Pro

Huawei Watch 3 Pro trang bị thân máy bằng titan cao cấp và dây đeo tiêu chuẩn 22mm. Thiết kế tinh tế và trông rất tuyệt vời. Trọng lượng chỉ 63 gram không có dây đeo. Dây đeo Watch 3 Pro bằng cao su và kim loại có sẵn trong hộp. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh đồng hồ Huawei Watch 3 Pro

Huawei Watch 3 Pro có màn hình AMOLED 1,43 inch, độ phân giải 466 x 466 pixel. Hiển thị đặc biệt sắc nét, đầy đủ tính chất của màn hình AMOLED..

Nhìn chung khả năng hiển thị của thiết bị này rất tốt, Tuy vẫn còn hạn chế bởi khả năng hiện thị ngoài trời nắng, nhưng nhìn chung không quá tệ.

Tính năng Huawei Watch 3 Pro

Huawei Watch 3 Pro tích hợp hệ điều hành HarmonyOS 2.0. Nhờ tích hợp hệ sinh thái Harmony, nó hỗ trợ trợ lý giọng nói Celia.

Các ứng dụng được tải sẵn đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ SpO2, chu kì kính nguyệt.

Đồng hồ  Huawei Watch 3 Pro có thể tự hoạt động mà không cần thẻ SIM. Vì vậy Huawei đã chuyển một số tính năng từ ứng dụng Huawei Health vào đồng hồ

Watch 3 Pro hỗ trợ kết nối Wi-Fi, đi kèm với NFC trên toàn cầu và có thể tự kết nối với mạng di động. Có một mô-đun eSIM bên trong cho phép sao chép thẻ SIM của điện thoại thông qua ứng dụng Huawei Health.

Thời lượn pin Huawei Watch 3 Pro

Với dung lượng pin là 790mAh Huawei Watch 3 Pro có thể sử dụng lên đến 21 ngày.

Có một bộ sạc không dây 10W từ tính trong hộp, nhưng Huawei Watch 3 Pro có thể được sạc với mọi bộ sạc Qi.

Nhìn chung, Huawei Watch 3 Pro cung cấp một bộ tính năng hấp dẫn. Khiến nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo với nhiều người.

THAM KHẢO NGAY: Chiếc đồng hồ Honor Magic Watch 2 chính hãng Fullbox, đang có mức giá cực tốt tại SHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu