Đánh giá tính năng luyện tập thể thao trên Huawei Watch 3

Như với Huawei Watch GT 2, hay các thiết bị smartwatch, smartband của Huawei. Theo dõi hoạt động thể chất luôn là một trong những tính năng yêu thích. Huawei trang bị bao gồm đếm số bước, theo dõi nhịp tim, đốt cháy calo và các bài tập thể dục chuyên nghiệp khác nhau. Ngoài các tính năng theo dõi hoạt động thể dục hiện có, Huawei Watch 3 cung cấp tính năng theo dõi nồng độ oxy trong máu. Tính năng phát hiện nhiệt độ cơ thể, theo dõi nhịp thở cũng như chẩn đoán sức khỏe dựa trên AI.

Đánh giá tính năng luyện tập thể thao trên Huawei Watch 3

Huawei Watch 3 cung cấp hơn 100 chế độ thể thao chuyện nghiệp, nhiều khóa học bổ sung. Trong mọi chế độ thể thao, bạn có thể thiết lập mục tiêu về khoảng cách, lượng calo tiêu thụ, thời gian.

Khi theo dõi quá trình chạy, nó có thể cung cấp cho bạn lộ trình chính xác. Bao gồm tần suất và độ dài nhịp độ, mức độ căng thẳng khi luyện tập, thời gian phục hồi và hơn thế nữa. Và tất cả dữ liệu này sẽ ngay lập tức đồng bộ với điện thoại thông minh được kết nối. Thậm chí dữ liệu này còn được cập nhật vô cùng chi tiết.

Bây giờ, hãy nói về các tính năng theo dõi thể dục mới của Huawei Watch 3. Bạn có thể bật chế độ SpO2 theo dõi oxy trong máu. Thiết lập cảnh báo nhắc nhở bạn về mọi rủi ro tiềm ẩn. Một tính năng mới khác, phát hiện nhiệt độ cơ thể. Nó cực kỳ hữu ích khi xét đến đại dịch covid. Với đồng hồ Huawei Watch 3, bạn có thể ngay lập tức phát hiện nhiệt độ da và nhiệt độ cơ thể bất cứ lúc nào. Sau đó thiết lập cảnh báo để thông báo về tình trạng sốt hoặc hạ thân nhiệt.

Với công nghệ TruSleep của Huawei theo dõi giấc ngủ chính xác và chi tiết hơn. Nó có thể phát hiện kiểu thở của người dùng và chẩn đoán 6 loại vấn đề về giấc ngủ. Và bạn có thể kiểm tra các đánh giá chất lượng và xem một số đề xuất cho giấc ngủ của mình trong ứng dụng Huawei Health

Ngoại trừ Apple Watch, hầu hết các đồng hồ thông minh đều phải chạy nền tảng Wear OS của Google. Nhưng Wear OS của Google đã không mang lại trải nghiệm tốt người dùng. Nên hầu hết những chiếc đồng hồ này không hoạt động tốt. Nhưng hệ điều hành Harmony, giúp Huawei Watch 3 là một lựa chọn tốt cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu